• Zalo

Bị 'hiệp sĩ' truy đuổi, 3 tên trộm vung dao chém loạn xạ

Pháp luậtThứ Bảy, 21/09/2019 15:09:00 +07:00

Dù những tên trộm dùng dao bầu chém loạn xạ, nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình vẫn truy đuổi đến cùng và lấy được xe cho nạn nhân.

Công an phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM vừa tiếp nhận chiếc xe máy mà nhóm trộm cắp bỏ lại sau khi bị "hiệp sĩ" truy đuổi.

Cụ thể, khoảng 7h30 ngày 21/9, 2 "hiệp sĩ" thuộc Nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình phát hiện 3 thanh niên đi 2 xe máy dừng trước cửa hàng Minishop số 88 Trương Công Định. Một thanh niên giả vờ gọi bảo vệ cửa hàng hỏi thăm đường nhằm gây mất cảnh giác.

xe may

Các "hiệp sĩ" lấy lại được chiếc xe máy bị trộm. 

Trong lúc hai người nói chuyện, một thanh niên khác tiến lại chiếc xe máy Winner màu xanh trắng để bẻ khóa. Chưa đầy 30 giây, gã đã lấy được xe máy rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Hai "hiệp sĩ" lập tức đuổi theo qua nhiều tuyến đường. Trong cuộc đuổi bắt, bọn trộm rút dao bầu liên tục chém các "hiệp sĩ". Đến ngã ba Bình Giã và Trường Chinh (quận Tân Bình), một gã trộm xe bị ngã. Tên này dùng dao bầu chém loạn xạ, bỏ lại xe máy, lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Các "hiệp sĩ" đã đưa chiếc xe về giao cho Công an phường 14, quận Tân Bình để trao trả lại cho người mất. Công an đang điều tra, truy tìm những tên trộm này.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !