• Zalo

Bị hiệp sĩ đường phố truy lùng vì nghi mình chiếm đoạt tài sản, Lâm Khánh Chi nhờ pháp luật can thiệp

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 22/09/2019 15:48:00 +07:00

Giọng ca chuyển giới cho biết, nếu người hiệp sĩ đường phố này không làm rõ mọi việc, cô sẽ kiện ra tòa án.

Ngày 21/9,Lâm Khánh Chibức xúc khi bị một người phụ nữ lạ mặt ở Bình Dương vu oan cô chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng và còn nhờ đội hiệp sĩ đường phố truy lùng cô. Sáng 22/9, giọng ca chuyển giới cho biết, cô cực kì bức xúc và cảm thấy khó chịu khi vướng phải rắc rối từ trên trời rơi xuống.

"Tôi bức xúc khi trên Facebook cá nhân của một người tên N.T.H (tự xưng là hiệp sĩ ở Bình Dương) với 107 nghìn người theo dõi đăng thông tin đòi truy lùng tôi, làm cộng đồng mạng liên tục chia sẻ tin này và khiến khán giả cũng như gia đình tôi hoang mang.

Nếu đây thật sự đây là Facebook của hiệp sĩ N.T.H thật, tại sao anh chưa tìm hiểu kỹ sự thật câu chuyện như thế nào, thậm chí không liên lạc với tôi mà anh lại dám đăng thẳng thông tin trên trang cá nhân của mình, chẳng khác nào kêu gọi mọi người truy lùng tôi thật làm mất danh dự của tôi.

Là hiệp sĩ hơn nhiều người anh là người cũng rành về luật pháp, tại sao anh lại vụng về và vô trách nhiệm làm ảnh hưởng người khác đến mức quá tào lao như vậy" - Lâm Khánh Chi bức xúc.

lamkhanhchi (1)

Lâm Khánh Chi tức giận vì bị vu khống chiếm đoạt tài sản.

Giọng ca chuyển giới chia sẻ, cô có đăng địa chỉ nơi mình đang sống nên nếu cần, có thể tìm đến để đối chất. "Danh dự của tôi trị giá 150 tỷ đồng chứ không phải 150 triệu đồng của câu chuyện vớ vẩn nào đó mà anh làm ảnh hưởng đến tôi. Nếu anh không có một lời xin lỗi thích đáng, tôi sẽ nhờ luật sư kiện anh ra tòa" - Lâm Khánh Chi nói thêm.

Cô còn nhờ đàn chị Việt Trinh - cũng là người được nhắc đến trong vụ việc Lâm Khánh Chi bị vu oan chiếm đoạt tài sản - lên tiếng giúp cô đồng thời nhờ khán giả đòi lại công bằng cho mình. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cho biết sáng 23/9, cô sẽ đến Công an quận 4 trình bày về vụ việc mình bị vu khống.

Ngày 21/9, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng khi bị một người phụ nữ tên P.M ở Bình Dương nhờ đội hiệp sĩ truy tìm cô vì lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng.

Người phụ nữ này chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn trò chuyện với một tài khoản Facebook tên Lâm Khánh Chi, trong đó tài khoản này có mượn tiền và năn nỉ P.M cho khất nợ. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, Lâm Khánh Chi khẳng định đó là tài khoản giả mạo, mượn danh nghĩa của cô đi lừa đảo.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !