Bị hậu vệ Milan kéo áo, Puyol đòi trọng tài phạt 11m

Thể thaoThứ Năm, 29/03/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News)-Cho rằng mình phạm lỗi trong vòng cấm, trung vệ Puyol cho rằng trọng tài đã sai khi không cho Barca được hưởng 1 quả 11m.

(VTC News)-Cho rằng mình phạm lỗi trong vòng cấm, trung vệ Puyol cho rằng trọng tài đã sai khi không cho Barca được hưởng 1 quả 11m.

Milan-Barca đã đưa đến cho người xem một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Xem họ thi đấu có cảm tưởng bàn thắng có thể đến bất cứ vào lúc nào. Nhưng càng về cuối hi vọng ấy càng trở nên xa xôi vì khi các tiền đạo của hai đội khá vô duyên trong các pha dứt điểm.

 Barca cho rằng họ xứng đáng được 2 quả 11m.

Trong thế trận giằng co, Barca cố gắng tận dụng những tình huống cố định để tìm kiếm bàn thắng. Phút thứ 78, Barca được hưởng một quả đá phạt góc, Puyol bay người đánh đầu đưa bóng đi sạt cột dọc. Nhưng pha quay chậm cho thấy, một hậu vệ Milan đã lộ liễu kéo áo đội trưởng Barca trong vòng cấm.

Trước đó, trong hiệp một, A.Sanchez cũng đã ngã trong vòng cấm sau khi pha chạm với thủ môn Abbiati trong vòng cấm, nhưng không quả 11m nào hết cho Barca.

“Mọi người đã thấy những gì đã xảy ra. Khi tôi đang cố gắng đánh đầu thì bị kéo áo từ phía sau. Trọng tài đã không muốn cho chúng tôi được hưởng một quả đá 11m. Tôi đã xem lại rất kỹ tình huống đó”, đội trưởng của Barca phà nàn.

Về phía HLV Guardiola, như thường lệ, khi phóng viên đề cập đến trọng tài, ông khéo léo chuyển sang chủ đề sân bãi. “Chúng tôi có thể chơi bóng ở bất cứ đâu, nhưng phải nói hôm nay mặt sân hơi xấu. Tôi nghĩ Inter và Milan không muốn một sân đấu với những điều kiện mặt cỏ tồi như thế này. Nó không phù hợp cho một trận đấu lớn. Nhưng để là những nhà vô địch thì cần phải vượt qua tất cả những trở ngại. Tôi hi vọng Barca sẽ vượt qua AC Milan ở trận lượt về để đền đáp sự cổ vũ nhiệt thành của khán giả”, Guardiola kết luận.

Nguyễn Dũng- Hương Bộc

Bình luận
vtc.vn