Bị hắt hủi và đóng băng sự nghiệp, Hà Gia Kính vẫn trở thành phú hào trong giới thương nhân
  • Zalo

Bị hắt hủi và đóng băng sự nghiệp, Hà Gia Kính vẫn trở thành phú hào trong giới thương nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/08/2019 11:43:00 +07:00

Sự nghiệp đang lên bỗng chốc tiêu tan nhưng dù rút lui khỏi ngành giải trí, anh lại trở thành phú hào trong giới thương nhân.

Trước đây, vì nảy sinh mâu thuẫn với Hoa Thị, nên Kim Siêu Quần đã bị cắt vai trong Thất kiếm ngũ nghĩa, nhân vật Bao Công được giao cho một diễn viên khác.

Sau khi biết chuyện này, Hà Gia Kính cực kì tức giận. Anh bức xúc đi tìm người chịu trách nhiệm của Hoa Thị để hỏi cho ra lẽ. Cuối cùng vì bảo vệ Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính đã kiên quyết bỏ vai. Hành động này của anh khiến Hoa Thị cực kì "nóng mặt".

Sau đó, Hà Gia Kính chấm dứt hợp đồng với Hoa Thị, rồi đóng Tân Bao Thanh Thiên cho TVB. Động thái này của "Triển Chiêu" càng châm thêm dầu vào lửa, khiến Hoa Thị nổi giận lôi đình. Họ tìm cách đóng băng triệt để mọi hoạt động của nam diễn viên đình đám. Sự nghiệp của anh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề.

Song thời điểm đó Hà Gia Kính vẫn còn cơ hội gây dựng lại tên tuổi nhờ đóng Tân Bao Thanh Thiên cho TVB. Trong phim, anh vẫn vào vai Triển Chiêu, còn Kim Siêu Quần tiếp tục đóng Bao Công.

Nhưng lần này, Kim Siêu Quần lại mâu thuẫn với TVB về vấn đề cát-xê. Một lần nữa Hà Gia Kính lại bênh vực bạn, chọc giận TVB. Cuối cùng, Tân Bao Thanh Thiên không được phát sóng.

hagiakinh (1)

Vì bênh vực Kim Siêu Quần nên Hà Gia Kính liên tục đắc tội với các "ông lớn" của làng giải trí.

Đắc tội với TVB - "ông lớn" của làng giải trí Hong Kong, Hà Gia Kính bị các công ty giải trí nơi đây đồng loạt quay lưng. Không thể tiếp tục phát triển ở xứ Cảng Thơm, anh đành tìm đường sang Đại lục. Tuy nhiên do không có được những vai diễn ấn tượng, nên danh tiếng của Hà Gia Kính ngày càng tụt dốc không phanh.

Sau khi rút lui khỏi "giang hồ" nhiều năm, Hà Gia Kính chưa từng tuyên bố kết hôn, sinh con dù đã 59 tuổi, thế giới bên ngoài cũng ít chú ý đến anh hơn.

hagiakinh (2)

Truyền thông Hồng Kong tiết lộ Hà Gia Kính rút lui khỏi ngành giải trí trở thành phú hào trong giới thương nhân, dù đã 59 tuổi nhưng vẫn chưa kết hôn.

Ngày 2/8 vừa qua, truyền thông Hong Kong đột nhiên nhắc đến nam thần cổ trang bị lãng quên nhiều năm. Theo như truyền thông Hong Kong đưa tin, Hà Gia Kính sau khi rút lui khỏi ngành giải trí đã tiến quân vào giới thương nhân, sự nghiệp hiện nay cũng ổn định, trở thành phú hào mười phân vẹn mười.

Năm 2011, Hà Gia Kính thành lập công ty thực phẩm chức năng, chuyên phát triển, sản xuất và bán các loại thực phẩm sức khỏe và có hai thương hiệu. Sau khi kiếm được nhiều tiền, Hà Gia Kính lại xin giấy phép làm du lịch, biến Huệ Châu thành danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được xem là người có đầu óc làm kinh doanh.

Bộ phim cuối cùng của Hà Gia Kính trên màn ảnh là Tân Yến Tử Lý Tam, sau này anh hoàn toàn tập trung vào kinh doanh. Ngoài ra anh cũng là người yêu thích vận động, từ đá cầu, chơi bóng rổ đến bơi lội, đá banh.. không món gì không biết.

Chuyện tình cảm của Hà Gia Kính cũng không quá đặc sắc khi anh cùng Lý Uyển Hoa có đoạn tình cảm 3 năm, khi nữ muốn kết hôn nhưng nam lại muốn lập nghiệp, chí hướng khác nhau nên cuối cùng mạnh ai nấy đi.

hagiakinh (3) 3

 

Trước đây, anh cũng nhất kiến chung tình với nữ diễn viên Kim Tố Mai hợp tác Bất liễu tình. Thậm chí cả hai đã bàn đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn phải chia tay. Hà Gia Kính nhiều năm vẫn nhớ tới Kim Tố Mai, biểu thị đến năm 60 tuổi nếu như cả hai vẫn còn độc thân sẽ sống chung với nhau.

Nguồn: Trí thức xanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị hắt hủi và đóng băng sự nghiệp, Hà Gia Kính vẫn trở thành phú hào trong giới thương nhân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin