Bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, Phạm Băng Băng vẫn giữ được hợp đồng từ thương hiệu xa xỉ nhất thế giới
  • Zalo

Bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, Phạm Băng Băng vẫn giữ được hợp đồng từ thương hiệu xa xỉ nhất thế giới

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/11/2018 19:17:00 +07:00

Cứ ngỡ đã mất hợp đồng quảng cáo béo bở với nhãn hàng xa xỉ Louis Vuitton nhưng mới đây, trong một sự kiện tại Thượng Hải, Phạm Băng Băng vẫn được giới thiệu là “Đại sứ thương hiệu”.

Sau scandal trốn thuế tai tiếng, danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí còn có không ít các nhãn hiệu đã hủy bỏ hợp đồng quảng cáo với nữ diễn viên.

Trong khi cư dân mạng cho rằng "thời đại của Phạm Băng Băng" đã hoàn toàn kết thúc thì mới đây, nhãn hiệu hàng đầu Louis Vuitton, "ông lớn" của ngành thời trang lại bất ngờ khẳng định lại vị trí đại sứ thương hiệu cho đứa "con cưng" của mình.

pham bang bang 13

 Danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều bị giảm sút sau scandal trốn thuế.

Có thông tin cho rằng cô đã bị thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton hủy hợp đồng quảng cáo. Phải biết, đây là nhãn hiệu yêu thích của Phạm Băng Băng và cô đã phải tốn rất nhiều công sức với có thể được trở thành đại sứ thương hiệu của hãng này.

Trong sự kiện đươc tổ chức tại Thượng Hải, mặc dù Phạm Băng Băng vắng mặt nhưng hãng Louis Vuitton đã đem trưng bày bộ váy cô đã mặc khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2017. Tấm biển giới thiệu Phạm Băng Băng là đại sứ thương hiệu của hãng cũng đã được dựng lên.

Hành động này của Louis Vuitton đã phá vỡ tin đồn Phạm Băng Băng bị các nhãn hàng từ bỏ và phần nào khiến cho người hâm mộ của "Nữ hoàng thị phi" yên tâm, mong chờ sự trở lại của cô sau một loạt sóng gió.

vay cua pham bang bang 14

 Chiếc váy Phạm Băng Băng từng diện tại liên hoan phim Cannes 2018 được trưng bày.

Điều này một lần nữa khẳng định Phạm Băng Băng vẫn đang có trong tay hợp đồng danh giá đến từ thương hiệu đình đám. Theo thông tin "Nữ hoàng giải trí" úp mở trên mạng xã hội, ngày 20/11 tới đây, cô rất có thể sẽ xuất hiện tại một sự kiện đánh dấu quay trở lại showbiz.

pham bang bang (5) 11

Trên thực tế, có vài nhãn hàng đã tiếp tục sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng cho sản phẩm của mình.

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị hàng loạt nhãn hàng quay lưng, Phạm Băng Băng vẫn giữ được hợp đồng từ thương hiệu xa xỉ nhất thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin