• Zalo

Bi hài: Yêu cầu nhổ 3 răng, bác sĩ nhổ cả hàm

Sức khỏe Thứ Tư, 10/04/2013 10:24:00 +07:00

(VTC News) - Một nam thanh niên sau khi yêu cầu nha sĩ nhổ 3 răng sâu bất ngờ bị móm vì nha sĩ đã nhổ hết toàn bộ hàm răng của anh.

(VTC News) - Một nam thanh niên sau khi yêu cầu nha sĩ nhổ 3 răng sâu đã bất ngờ bị móm vì nha sĩ đã nhổ hết toàn bộ hàm răng.

Christopher Crist, 21 tuổi
người Mỹ cho biết hôm qua anh đã tới gặp một bác sĩ nha khoa để yêu cầu được nhổ 3 chiếc răng sâu của mình vì chúng khiến anh thường xuyên bị đau nhức.

Crist đã vô cùng bức xúc sau khi bị bác sĩ nhổ hết toàn bộ hàm răng  

Tuy  nhiên sau khi nha sĩ tiêm thuốc tê để bắt đầu nhổ răng đã có sự hiểu nhầm trong quá trình trao đổi của nha sĩ và bệnh nhân nên vị  nha sĩ này đã nhổ hết toàn bộ hàm răng của  Crist biến anh thành một cụ già móm.

Người nhà của Crist cho biết họ đã hướng dẫn cách trình bày về vấn đề răng của mình cho nha sĩ và chỉ cho ông ta cái răng nào có vấn đề cần được nhổ.

Ngoài ra, người thân của chàng thanh niên này còn cho biết sau khi sự cố đáng tiếc xảy ra với Crist thì họ đã tìm ra rất nhiều bệnh nhân cũng từng gặp sự cố với vị nha sĩ này đã viết đơn khiếu nại.

Hiện nha sĩ đã bất ngờ biến một thanh niên đầy đủ răng thành một cụ già bị móm này vẫn chưa có phn hồi gì về sự cố đã xảy ra.

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin