Bi hài cướp vào nhà yêu cầu gia chủ đi rút tiền để 'cướp được nhiều' và bị tóm gọn ở Hà Tĩnh

(VTC News) - Tên cướp hung hãn xông vào nhà dùng dao khống chế 4 người, thấy số tiền vàng còn ít hắn yêu cầu gia chủ đi rút thêm tiền ở ngân hàng và bị báo công an tóm gọn.

Theo đại diện Công an TP. Hà Tĩnh, sáng sớm 9/5, một đối tượng bịt mặt, cầm theo dao nhọn bất ngờ đột nhập vào nhà và dùng dao khống chế chị H.Q (đường Tôn Thất Thuyết, TP. Hà Tĩnh) cùng 2 con và người giúp việc.

Bi hai cuop vao nha yeu cau gia chu di rut tien de 'cuop duoc nhieu' va bi tom gon o Ha Tinh hinh anh 1

 Ngôi nhà nơi đối tượng đột nhập và yêu cầu đưa tiền, vàng. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Lúc này, đối tượng đe dọa chị H phải giao toàn bộ tiền, vàng. Tuy nhiên, thấy số tiền quá ít nên Kiên đã yêu cầu chị Q đi ngân hàng rút tiền để cướp cho được nhiều. Trước khi đi, Kiên doạ chị Q không được báo công an nếu muốn giữ mạng sống cho các thành viên trong gia đình.

Sau khi ra khỏi nhà, chị Q đã báo cho Công an TP. Ngay lập tức, Công an TP. Hà Tĩnh có mặt tại nhà chị Q và lên phương án giải cứu các thành viên. Các chiến sỹ công an vào nhà bằng cửa sau, tầng mái để tránh gây tiếng động.

Khi phát hiện đối tượng có hung khí, các chiến sỹ  đã bí mật tiếp cận và nhanh chóng cướp hung khí, giải cứu các con tin.

Được biết, đối tượng cướp có vũ khí trên tên Kiên, hiện đang trú tại phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh.

Hiện tại, Công an TP. Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

Video: Bi hài hai tên trộm bị gió thổi bay hết tiền vừa "chôm" được

 >>> Đọc thêm: Triệt phá tụ điểm cờ bạc quy mô lớn tại An Giang

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU