Bi hài clip nữ khách hàng giấu cả con vịt quay vào quần rồi bỏ trốn

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 04/09/2020 14:24:25 +07:00
(VTC News) -

Clip quay cảnh người phụ nữ nhân lúc nhân viên bán hàng không để ý, nhét trộm con vịt quay vào quần rồi bỏ đi khiến dân mạng Trung Quốc sục sôi chỉ trích.

Clip: Đi mua đồ ăn, người phụ nữ cầm cả con vịt quay nhét vào váy rồi biến mất 

Đoạn clip được ghi lại tại một quán vịt nướng ở thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 17/8. Một phụ nữ đội mũ lưỡi trai, bịt kín mặt bước vào yêu cầu phục vụ một phần vịt để về làm tiệc đầy tháng cho em bé. Lợi dụng lúc chủ quán đang bận bịu, quay lưng, bà ta nhanh tay lấy trộm một con vịt quay nhét vào quần, sau đó giả vờ đi nghe điện thoại để tẩu thoát.

Toàn bộ cảnh này được camera giám sát tại cửa hàng ghi lại.

Chủ quán cho biết, sự việc xảy ra vào buổi trưa, khi cửa hàng khá đông khách. Bà khách này đặt mua hẳn 10 con vịt giá 1.000 nhân dân tệ (gần 3,5 triệu đồng). Cứ nghĩ vớ được khách sộp nên chủ tiệm tỏ ra rất thân thiện, để người phụ nữ này vào bếp và vụ trộm xảy ra.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip lập tức thu hút lượng người xem khổng lồ và hàng nghìn bình luận chỉ trích. Nhiều người cho biết, họ cảm thấy xấu hổ khi chứng kiến hành động trộm cắp này.  

"Chỉ là con vịt nướng thôi mà phải đến mức nhét vào quần thế này sao? Thật kinh hãi, vừa mất vệ sinh vừa mất hết nhân phẩm"; "Tôi thấy nhục thay cho người phụ nữ này"; "Chỉ vì một con vịt không đáng mấy tiền mà bộc lộ nhân cách thấp kém"... là bình luận được rất nhiều cư dân mạng đồng tình.

Một số người kêu gọi các chủ hàng quán cảnh giác vì những kẻ trộm vặt như người phụ nữ trên khá phổ biến: "Hành động nhét đồ ăn trộm vào áo quần, sau đó thản nhiên vờ nghe điện thoại là chiêu trò trộm cắp 'kinh điển' rồi. Người phụ nữ này khá giống kẻ trộm chuyên nghiệp. Mọi người hết sức cảnh giác với những người lạ mua hàng thế này nhé".

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !