Bị gọi là 'hồ ly', Hồ Ngọc Hà đáp trả

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà bị lôi vào dòng xoáy của tin đồn Kim Lý có mối tình bí mật với một người đẹp trong suốt hai năm qua.

Một người đẹp vừa bất ngờ lên tiếng khẳng định có mối quan hệ kéo dài hơn 2 năm trong bí mật với Kim Lý. Ngay sau đó, Kim Lý lên tiếng phủ nhận. Hành động của Kim Lý không chỉ bảo vệ hình ảnh của bản thân mà còn của người phụ nữ anh yêu.

Tuy vậy, bên dưới chia sẻ của Kim Lý một người đã bình luận: "Từ Cường Đô la, Chu Đăng Khoa, giờ lại Kim Lý, sao cứ bị bủa vây là y như rằng có bài viết thanh minh". Người này còn ngụ ý gọi Hồ Ngọc Hà là "hồ ly".

Trước bình luận khiếm nhã của người này, Hồ Ngọc Hà đáp trả. Cô viết: "Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan, còn những người như cô mãi chỉ nghĩ được đến thế thôi. Tội". Câu trả lời của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Bi goi la 'ho ly', Ho Ngoc Ha dap tra hinh anh 1

 Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi bị gọi là "hồ ly".

Trước đó, một người đẹp bất ngờ khẳng định từng có cuộc tình hai năm với Kim Lý. Vì nam diễn viên này yêu cầu giữ bí mật nên cô không chia sẻ với bất cứ ai. Họ chia tay vì Kim Lý là người vô tâm, mắc bệnh ngôi sao. Người đẹp này còn cảm thấy có chút áp lực vì đứng chung tư cách với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Kim Lý phủ nhận thông tin trên. Anh khẳng định chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. "Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

Hồ Ngọc Hà cũng thể hiện sự khó chịu với người đẹp trên. Cô chia sẻ: "Bớt nghĩ tôi thích ồn ào, ok? Và bớt bám vào tôi".

Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người biết đó là thông điệp Hồ Ngọc Hà gửi tới người phụ nữ vừa khẳng định có chuyện tình hai năm với Kim Lý. Nhiều khán giả khuyên "nữ hoàng giải trí" nên bình tĩnh vì đó rõ ràng là chiêu PR của người đẹp vô danh. Nữ ca sĩ Thanh Thảo khuyên đồng nghiệp: "Ca này thì rõ quá nên em khỏi lên tiếng chi cho mệt". Tuy vậy, Hồ Ngọc Hà chọn cách lên tiếng vì: "Vấn đề là nhiều người nghĩ mình dựng ra, lạ quá".

Video: Kim Lý xuất hiện trên sân khấu, chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

>>> Đọc thêm: Kim Lý bất ngờ xuất hiện trên sân khấu ở Mỹ, mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.