Bị gọi là bản sao của Ngọc Sơn, tiến sĩ triết học quán quân 'Thần tượng bolero' nói gì?

(VTC News) - Tiến sĩ triết học Duy Cường là quán quân của "Thần tượng bolero 2018" và được ca sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi.

Tiến sĩ triết học, giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội - Duy Cường từng gây bất ngờ khi đăng quang quán quân Thần tượng bolero 2018.

Không những thế, anh còn được nam ca sĩ Ngọc Sơn nhận là con nuôi. "Vua nhạc sến" còn viết riêng ca khúc Tình mẫu tử dành tặng Duy Cường.

Khi Duy Cường chuẩn bị cho liveshow Tình mẫu tử 2, Ngọc Sơn còn bay ra Hà Nội, tận tình hướng dẫn con trai nuôi tập hát. Chính vì thế, có nhiều người nhận xét, giọng hát của Duy Cường ngày càng giống Ngọc Sơn, thậm chí một số người còn coi anh là bản sao của Ngọc Sơn.

Bi goi la ban sao cua Ngoc Son, tien si triet hoc quan quan 'Than tuong bolero' noi gi? hinh anh 1

 Duy Cường được nam ca sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi.

Trước thông tin này, Duy Cường chia sẻ: "Giọng hát của tôi và ba Ngọc Sơn có nhiều điểm giống nhau về âm sắc. Tuy nhiên, tôi vẫn có nét riêng trong cách xử lý bài hát, cách trình diễn. Ba Ngọc Sơn cũng thừa nhận điều này".

Tuy nhiên, Duy Cường cho biết anh không buồn khi bị coi là bản sao Ngọc Sơn bởi ba nuôi chính là thần tượng lớn nhất của anh.

Liveshow Tình mẫu tử 2 của Duy Cường diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 18/10. Tiếp đến, anh sẽ mang liveshow tới Bắc Giang (tối 19/10) và Hải Dương (tối 20/10). Đêm nhạc có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như: Ngọc Sơn, Giao Linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và Á quân Thần tượng Bolero 2019 - Tô Ngọc Hà.

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Diệp Lâm Anh đến chúc mừng lễ cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Diệp Lâm Anh đến chúc mừng lễ cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Mặc trời mưa, các sao Việt cùng nhau đến chúc phúc cho cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang trong ngày trọng đại.
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật đằng sau bộ ảnh cưới giấu mặt

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ sự thật đằng sau bộ ảnh cưới giấu mặt

Tung bộ ảnh cưới giấu mặt cô dâu, danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều khán giả tò mò, cho rằng anh sắp kết hôn.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU