• Zalo

Bị giở trò đồi bại, nữ giúp việc gọi người tới đánh chủ nhà: Nạn nhân rút đơn tố cáo

Thời sự Chủ Nhật, 14/07/2019 12:15:00 +07:00

Công an xác định chủ căn hộ tại tòa cao ốc trong khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội) chưa có hành vi hiếp dâm nữ giúp việc, người tố cáo cũng rút đơn.

Liên quan đến vụ nữ giúp việc bị xâm hại gọi người nhà tới đánh hội đồng chủ nhà, sáng 14/7, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, kết quả điều tra xác minh cho thấy, nam chủ nhà chưa có hành vi hiếp dâm.

"Chúng tôi cho cả 2 bên (nữ giúp việc và nam chủ nhà - PV) về sau khi cả 2 cùng rút đơn trình báo sự việc", vị lãnh đạo cho hay.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 16h ngày 13/7, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp tại căn nhà ở tầng 4 chung cư HH4A (Khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), nam chủ nhà chốt cửa và có hành vi không đứng đắn với chị này.

Thấy vậy, nạn nhân van xin và la hét nên chủ nhà phải cho chị này ra về.

Về đến nhà, nạn nhân gọi người thân đến nơi ở của chủ nhà, kéo người đàn ông xuống sảnh chung cư đánh anh này bị thương ở vùng đầu, máu chảy nhiều.

Sự việc dừng lại khi cơ quan công an đưa tất cả những người có liên quan về trụ sở phường làm việc. Tại đây, cơ quan chức năng xác định nam chủ nhà chưa có hành vi hiếp dâm, còn nạn nhân cũng rút đơn trình báo.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị giở trò đồi bại, nữ giúp việc gọi người tới đánh chủ nhà: Nạn nhân rút đơn tố cáo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin