Bị giật điện thoại, chủ nhân để lại lời nhắn khiến tên trộm muốn quay lại lập tức
  • Zalo

Bị giật điện thoại, chủ nhân để lại lời nhắn khiến tên trộm muốn quay lại lập tức

Đời sống Thứ Tư, 05/06/2019 08:18:00 +07:00

Bức ảnh chụp tờ giấy thông báo nhắn kẻ lấy cắp từ một người bị mất điện thoại đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh là lời nhắn của một người bị mất điện thoại cho tên trộm: "Thông báo. Tối qua anh nào giật điện thoại của em thì bây giờ em để lại toàn bộ phụ kiện. Còn mấy cái ốp tặng anh luôn. Rảnh ghé lấy nha anh!".

61736236_878172799202393_2558726809541672960_n

 

Lời nhắn cho thấy sự "hào phóng" mà người mất muốn tặng riêng cho tên trộm, nhưng mặt khác lại giống như để khiêu khích tên trộm có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều dân mạng bình luận dí dỏm, cho rằng anh này có lý do riêng để viết mẩu thông báo như vậy. Hà Châu chia sẻ: "Anh ấy có tâm quá. Lúc mình bị giật điện thoại tâm trí lúc ấy chỉ thấy bực mình, chứ không thể lạc quan mà đăng bài trêu đùa như vậy".

Quoc Bao dí dỏm bình luận: "Đây là cái bẫy ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy!"

Văn Trinh đưa ra ý kiến: "Đến cả kẻ cướp cũng được tặng quà nhưng món quà này khó nhận quá, liệu hắn có dám quay lại nhận không?"

"Đôi khi biết là tìm kiếm trong vô vọng nên chủ nhân chiếc điện thoại này chỉ đăng cho vui thôi, chứ chắc chắn tên trộm sẽ không đời nào dám bẻn mảng tới", Linh Nga nói.

Thông báo trên vẫn đang là chủ đề dân mạng bàn tán xôn xao. Bài đăng nhận được hơn 1.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận cùng chia sẻ.

Bảo Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị giật điện thoại, chủ nhân để lại lời nhắn khiến tên trộm muốn quay lại lập tức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin