Bị giao vai trò phụ bếp, An Nguy vẫn vui vẻ thực hiện nhiệm vụ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/12/2017 09:26:00 +07:00

Trong tập 10 của "Vua đầu bếp", An Nguy được giao các nhiệm vụ như: cạo dừa, gọt xoài, hay liên tục chạy ra vào kho thực phẩm và dụng cụ để bổ sung những nguyên liệu còn thiếu…

Tuần trước 4 thí sinh đầu tiên của top 10 có trận chiến ẩm thực nảy lửa. Với thực đơn hoàn hảo, siêu mẫu Thu Hằng cùng với diễn viên Đức Hải đã giành chiến thắng áp đảo trước nhà thiết kế Lý Quí Khánh và ca sĩ Pha Lê.

Tuần này sẽ là sự đối đầu trực tiếp của 6 nghệ sỹ còn lại trong top 10, đó là siêu mẫu Hà Anh, diễn viên An Nguy, ca sĩ Song Luân, MC – Diễn viên Thanh Vân Hugo, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và người mẫu Hoàng Long.

Trong vòng đấu loại tuần này, 6 nghệ sỹ được chia thành hai đội để thi đấu trực tiếp. Khác với những vòng thi trước, 3 thí sinh của đội thua cuộc sẽ lập tức ra về.

Song Luan, Kiwi Ngo Mai Trang, An Nguy, Ha Anh, Hoang Long, Thanh Van Hugo 3

 An Nguy và các thí sinh trong tập 10 "Vua đầu bếp".

An Nguy được biết đến trong Vua đầu bếp là một thí sinh nấu ăn bằng bản năng, có sức tập trung tốt và rất lạnh lùng khi đứng bếp. Chính sự “lầm lì” và ít nói khiến cho An Nguy là một ẩn số rất khó đoán. Bước vào thử thách đồng đội tuần này, An Nguy chung đội với siêu mẫu Hoàng Long và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

Được giao những công việc như một phụ bếp, thế nhưng An Nguy dường như không lấy làm phiền lòng, trái lại rất vui vẻ và thoải mái khi làm các công việc như: cạo dừa, gọt xoài, hay liên tục chạy ra vào kho thực phẩm và dụng cụ để bổ sung những nguyên liệu còn thiếu…

Không những thế, nữ diễn viên còn dành sự tập trung cao độ vào công việc mà không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Rút kinh nghiệm qua những thử thách trước, An Nguy chia sẻ rằng cô sẽ giao tiếp nhiều hơn với đồng đội. 

An Nguy phu bep voi su tu tin va tap trung 1

 An Nguy vui vẻ thực hiện công việc của một phụ bếp.

Có lẽ việc suýt phải ra về trong thử thách trước của Vua đầu bếp khiến ca sĩ Mai Trang có những thay đổi về chiến lược. Không biết đề bài từ ban giám khảo như thế nào nhưng cô quyết định dẫn dắt đội mình nấu các món ăn ít tinh bột và chú trọng vào việc giữ gìn vóc dáng.

Trong khi đó, siêu mẫu Hà Anh với kiến thức chuyên môn về lĩnh vực người mẫu lại không đồng tình với quan điểm của Mai Trang và lựa chọn nấu các món có protein và cả tinh bột.

Với hai cách xây dựng thực đơn hoàn toàn trái ngược nhau, đội đỏ của Hà Anh, Song Luân và Thanh Vân Hugo cùng đội xanh của Kiwi Ngô Mai Trang, An Nguy và Hoàng Long sẽ có trận chiến nảy lửa trong tập 10 của Vua đầu bếp. Chương trình phát sóng vào lúc 20h tối Chủ nhật, ngày 24/12/2017 trên kênh VTV3.

Video: An Nguy tâm sự về những thử thách trong "Vua đầu bếp"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !