Bị giang hồ đe dọa, Võ Hoàng Yến lên công an trình báo

(VTC News) - Nữ siêu mẫu lên cơ quan chức năng trình báo trong tình trạng mệt mỏi, hoang mang khi nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ trong đêm.

Sáng 7/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh ở đồn công an và cho biết đang trình báo cơ quan chức năng sau khi bị giang hồ đe doạ.

Trong đêm cùng ngày cô vẫn nhận được những cuộc điện thoại đe doạ khiến tinh thân rất hoảng loạn, mệt mỏi và suy nhược.

“Đã lên công an báo cáo rồi mà vẫn bị đe dọa, đêm nay lạy trời cho con ngủ ngon” - Võ Hoàng Yến chia sẻ. 

Bi giang ho de doa, Vo Hoang Yen len cong an trinh bao hinh anh 1

Võ Hoàng Yến xuất hiện tại cơ quan chức năng để trình báo sự việc bị giang hồ đe doạ.

Tối 5/4, Võ Hoàng Yến gây xôn xao dư luận khi tiết lộ thông tin đang bị giang hồ đe doạ. "Lần đầu trong đời bị giang hồ đe dọa. Phải làm sao bây giờ" - nữ siêu mẫu nói.

Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ và bạn bè không giấu nổi sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm, động viên đến nữ siêu mẫu.

Ngoài ra, trong đêm 6/4, dường như Võ Hoàng Yến có cả một đêm không ngủ khi chia sẻ: "Số điện thoại lạ gọi liên tục lúc nửa đêm? Muốn gì nữa? Nguyên đêm trắng mắt thấp thỏm trắng luôn. Không sợ ma... Người mới đáng sợ".

Bi giang ho de doa, Vo Hoang Yen len cong an trinh bao hinh anh 2

Nữ siêu mẫu đang trong tình trạng mệt mỏi, suy nhược.

Nói về sức khỏe của bản thân, Võ Hoàng Yến cho biết: "Một đêm thôi mà suy sụp. Nhìn tưởng thêm chục tuổi rồi. Có thuốc gì mà uống vô bất chấp không biết lo sợ là gì nữa không? Chứ tinh thần như thế này... không lẽ huỷ show xong chắc bị cạch mặt luôn".

Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng không muốn chia sẻ gì nhiều về sự việc bởi hiện tại tinh thần rất suy nhược và mệt mỏi.

Video: Màn thị phạm thần sầu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

>>> Đọc thêm: Võ Hoàng Yến hoang mang, thấp thỏm lo sợ khi bị giang hồ đe doạ

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.