Bị giả mạo trang Facebook, nhà báo Lại Văn Sâm tức giận lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/06/2018 13:59:00 +07:00

Nhà báo Lại Văn Sâm một lần nữa khẳng định anh không có bất cứ trang Facebook cá nhân nào, tất cả đều là giả mạo

Trong những ngày gần đây, trên vài trang facebook lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm có đăng tải bài viết liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn. Nội dung này sau khi đăng tải khiến rất nhiều người hiểu nhầm đây là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm, nên "chia sẻ" (share) để kêu gọi mọi người phản đối. Vài trang thông tin không kiểm tra và trích dẫn lại trong các bài viết của mình.

1_41767 8

 

Sáng 4/6, phóng viên đã liên hệ với nhà báo Lại Văn Sâm để làm rõ hơn vấn đề này.

Một lần nữa, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định anh "chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác".

Người dẫn chương trình nổi tiếng của Ai là triệu phú cảm thấy cực kì bức xúc và tức giận với sự việc lần này: "Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết.

Thậm chí, có lần tôi phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu".

Đây không phải là lần đầu tiên nhà báo Lại Văn Sâm bị giả mạo Facebook. Trước đó, có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của anh. Không ít lần khiến nhà báo nổi tiếng phải lên tiếng giải thích và cũng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi phải nhắc lại vấn đề này.

Anh cũng hy vọng khán giả sẽ là người tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin trên mạng xã hội.

Video: MC Lại Văn Sâm lần đầu khoe giọng hát trên sân khấu

>>> Đọc thêm: Dân mạng ầm ầm share tài khoản facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm

Nguồn: VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !