Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị ghép ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, thiếu nữ Việt bức xúc

Vô tình trở thành những trò đùa ghép ảnh trên mạng, Thúy Vy khiến mọi người nhầm tưởng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Vừa qua, chuyện các bạn trẻ công khai việc lột xác bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mới đây cô gái 9X Trần Ngọc Thúy Vy phải gặp tình huống trớ trêu khi vô cớ bị người khác gán ghép đã can thiệp "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại.
        Cô gái bức xúc vì vị ghép ảnh.

 Cô gái bức xúc vì vị ghép ảnh.

Cụ thể, gần đây Thúy Vy nhận được nhiều ảnh từ các tài khoản lạ trên mạng xã hội Facebook, ghép ảnh cô với một người phụ nữ khác và cho rằng đây là bằng chứng về việc Vy đã phẫu thuật thẩm mỹ.

"Từ khi các hình ảnh gán ghép này xuất hiện, mỗi ngày mình nhận được nhiều tin nhắn, bình luận của mọi người về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, cả những người thân của mình cũng bỡ ngỡ trước lời đồn này. Mình không rõ những người ghép ảnh có mục đích gì, có thể là trò đùa trên mạng, nhưng việc mang người khác ra gán ghép như vậy khiến bản thân cảm thấy khá khó chụi và bức xúc" - Thúy Vy cho biết.
        Cô bị ghép với một bức ảnh lạ.

 Cô bị ghép với một bức ảnh lạ.

Để khẳng định mình chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ, 9X đã đưa ra các hình ảnh năm cô 18 tuổi. "Ban đầu, chỉ có vài tin nhắn hỏi thăm thì mình có giải thích rõ ràng cho mọi người hiểu. Tuy nhiên, càng về sau, số người vào nhắn tin cho mình càng nhiều, bản thân cảm thấy cô cùng mệt mỏi trước sự việc này. Nhiều ý kiến còn tỏ ra chỉ trích, bảo mình là nói dối" - Vy kể lại.
        Hình ảnh cô bạn năm 18 tuổi.

 Hình ảnh cô bạn năm 18 tuổi.

9X cho biết thêm, cô cũng như bao thiếu nữ khác, thích làm đẹp và chụp ảnh đăng lên trang cá nhân chia sẻ cùng bạn bè. Vy bày tỏ: "Ngày nay, không thể phủ nhận việc sự dụng các ứng dụng chụp ảnh để trông xinh hơn, vì bản chất công việc nên mình cũng hay trang điểm, nhưng bản thân cũng không quá lạm dụng chúng, vì mình nghĩ vẻ đẹp tự nhiên vẫn được đánh giá cao hơn".
        Hình ảnh hiện tại.

 Hình ảnh hiện tại.

Liên hệ với B.T, là người bạn thân của Thúy Vy, anh cho biết: "Việc Thúy Vy bị đồn đại có can thiệp dao kéo vào nhan sắc, theo mình  đây chỉ là trò đùa ghép ảnh trên mạng khiến mọi người hiểu lầm. Còn về Thúy Vy, cô ấy đã có nét xinh xắn từ nhỏ rồi".

Theo Phan Trai Úc/Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN