Bị 'ghẻ lạnh' tại quê nhà, Phạm Băng Băng vẫn được thương hiệu đình đám thế giới ưu ái

(VTC News) - Mặc cho những ồn ào bủa vây mình, Phạm gia vẫn có được sự tin tưởng từ thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Ngày 27/9, Louis Vuitton (LV) - thương hiệu thời trang đình đám thế giới chia sẻ hình ảnh của Phạm Băng Băng cùng chiếc túi nằm trong BST mới Multi Pochette Accessories. Một điều đáng chú ý, Louis Vuitton gọi cô là người đại diện thương hiệu.

Trước đây, "nữ hoàng thị phi" giữ quyền làm đại ngôn của Louis Vuitton khá lâu nhưng cách đối xử của thương hiệu này với cô đặc biệt khiến fan quan tâm. Thời điểm Phạm Băng Băng lao đao vì scandal trốn thuế, rất nhiều thương hiệu lớn, các nhãn hàng đồng loạt cắt hợp đồng nhưng Louis Vuitton vẫn giữ vững lập trường của mình, tiếp tục đồng hành với Phạm gia.

Bi 'ghe lanh' tai que nha, Pham Bang Bang van duoc thuong hieu dinh dam the gioi uu ai hinh anh 1

Hình ảnh Phạm Băng Băng do Louis Vuitton chia sẻ.

Sau scandal trốn thuế gây chấn động showbiz Hoa ngữ vào năm ngoái, hình ảnh Phạm Băng Băng xấu đi trong mắt khán giả. Từ một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn và được săn đón, Phạm gia bị "ghẻ lạnh" trên chính quê hương của mình khi mọi hoạt động đều bị cư dân mạng xứ Trung mỉa mai, chỉ trích.

Trong khi đó, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên gần như đóng băng, chỉ còn lại mỗi dự án 355 nhưng nhiều nguồn tin cho biết, có thể cô sẽ bị cắt vai hoặc giảm thời lượng xuất hiện.

Những tin đồn này càng có cơ sở hơn khi phim 355 đã quay được 2 tháng nhưng Phạm Băng Băng vẫn chưa gia nhập đoàn phim. Đang nợ nần ngập đầu và chật vật trở lại showbiz nên dự án 355 có ý nghĩa rất lớn với "nữ hoàng thị phi".

Không chỉ gặp trục trặc trong công việc, đường tình duyên của Phạm Băng Băng cũng đứt đoạn khi cô và Lý Thần tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Bi 'ghe lanh' tai que nha, Pham Bang Bang van duoc thuong hieu dinh dam the gioi uu ai hinh anh 2

"Nữ hoàng thị phi" đang cố gắng trở lại showbiz.

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng chia sẻ một vlog và có những tâm sự gây chú ý. "Từ lúc bước chân vào nghề cho đến nay, cuộc đời tôi đã trải qua không biết bao nhiêu đau khổ. Những khó khăn, đau đớn mà tôi phải trải qua, người hâm mộ không thể nào có thể tưởng tượng nổi. Thế nhưng, vẫn có một điều không bao giờ thay đổi, đó là tôi vẫn là tôi của ngày xưa.

Sau này, tôi sẽ dùng sự dịu dàng của trái tim và sức mạnh bền bỉ của bản thân để đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống. Vì vậy các bạn không cần phải lo lắng cho tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn. Tôi sẽ không bao giờ đầu hàng" - Phạm gia chia sẻ.

Phạm Băng Băng: 'Đời tôi trải qua bao nhiêu đau khổ mà người khác không tưởng tượng nổi'

Phạm Băng Băng: 'Đời tôi trải qua bao nhiêu đau khổ mà người khác không tưởng tượng nổi'

Phạm Băng Băng vừa đón sinh nhật tuổi 38 vào ngày 16/9 và cô quay vlog chia sẻ về những biến cố của bản thân.
 
 
Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?

Phim hành động Mỹ dùng diễn viên đóng thế, gạt bỏ Phạm Băng Băng?

Đoàn làm phim "355" bắt đầu quay nhưng Phạm Băng Băng vẫn chưa tham gia, truyền thông nhìn thấy một cô gái Trung Quốc đóng thế "nữ hoàng thị phi".
Vĩ Thanh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU