Bị ‘gắn’ tên bảo trợ truyền thông Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 12”: Các cơ quan báo chí lên tiếng

Thời sựThứ Năm, 04/07/2019 19:50:00 +07:00

Một số cơ quan báo chí khẳng định không bảo trợ truyền thông cho Chương trình ‘Hành trình kết nối yêu thương số 12’ tại Đà Nẵng.

Chiều 4/7, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở Thông tin-Truyền thông Đà Nẵng xác nhận đã nhận được công văn của một số cơ quan báo chí yêu cầu xác minh làm rõ thông tin về việc bị in logo, tên các báo trên Poster Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 12” tại Đà Nẵng.

“Sở Thông tin-Truyền thông đã nhận được công văn của một số cơ quan báo chí đề nghị xác minh sự việc này", bà Phượng cho biết.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa-thể thao Đà Nẵng, sở chỉ cấp phép cho chương trình vào tối 5/7, còn việc hợp tác bảo trợ truyền thông là do các đơn vị và các cơ quan báo chí làm việc với nhau.

Anh-hahalolo-dn 1

Logo, tên Báo Công an nhân dân, truyền hình an ninh tivi được in trên Poster của Hahalolo. 

Cùng ngày 4/7, lãnh đạo một số cơ quan báo chí tại Đà Nẵng đã có công văn gửi Sở Thông tin-Truyền thông và Công an TP Đà Nẵng đề nghị xác minh, làm rõ việc đơn vị tổ chức là Công ty Cổ phần xã hội hành trình kết nối yêu thương Việt Nam tự ý in logo, tên các báo này trên Poster của Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 12” tổ chức tại Đà Nẵng trong 2 ngày 4 và 5/7.

Báo Công an nhân dân, truyền hìnhan ninh tivi và nhiều cơ quan báo chí xác nhận không bảo trợ truyền thông cho chương trình nhưng logo và tên báo vẫn được in trên Poster.

Việc Công ty Cổ phần xã hội hành trình kết nối yêu thương Việt Nam in logo, tên các báo này trên Poster và trong thư mời tham dự chương trình chưa được sự đồng ý của các cơ quan này.

Trước đó, trên Poster về Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 12” tại Đà Nẵng in logo, ghi tên hàng loạt cơ quan báo chí bảo trợ truyền thông cho chương trình.

Cụ thể, thư mời tham dự Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 12” tại Đà Nẵng đề ngày 28/6 ghi phần “Bảo trợ truyền thông và đưa tin” gồm 50 cơ quan thông tấn báo chí trong nước.

a

 Thư mời tham dự chương trình của Hahalolo ghi tên các báo bảo trợ truyền thông.

Cũng theo thư mời, chương trình được tổ chức tại Đà Nẵng diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/7 với 3 phần và có khoảng 400 doanh nghiệp trên cả nước tham gia.

Phần 1 là Gala Dinner với chủ đề “Đêm Gala kết nối doanh nhân vì cộng đồng chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” diễn ra lúc 18h ngày 4/7 tại Trung tâm hội nghị nhà hàng Bé Anh, số 1 đường Hồ Nghinh.

Phần 2 diễn ra sáng 5/7 sẽ trao 100 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Phần 3 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h ngày 5/7 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !