Bị fan Dương Mịch công kích clip đưa con đi du lịch sau ly hôn, Lưu Khải Uy phản pháo

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/12/2018 07:08:00 +07:00

Đại diện nam diễn viên bức xúc trước đoạn clip đưa con gái Tiểu Gạo Nếp đi du lịch được tung lên mạng xã hội hôm nay.

Sáng 29/12, nhiều trang tin hàng đầu xứ Trung đưa tinLưu Khải Uy đưa con gái đi du lịch giữa tâm bão ly hôn với Dương Mịch.

Tuy nhiên, ngay sau đó, fan của Dương Mịch đã liên tiếp đưa ra lời công kích, chỉ trích nặng nề với nam tài tử họ Lưu vì để lộ gương mặt của bé Tiểu Gạo Nếp tại nơi công cộng. Lưu Khải Uy được cho là cố ý làm điều này để lợi dụng lòng thương cảm khi biết cánh paparazzi luôn theo chân anh 24/7.

duong mich luu khai uy

Lưu Khải Uy đưa con gái đi du lịch giữa tâm bão ly hôn lùm xùm. Tuy nhiên, Lưu Khải Uy đã không sử dụng mũ và khẩu trang đeo cho con để tránh sự dòm ngó của paparazzi. 

Đối diện làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là fan Dương Mịch, công ty quản lý của Lưu Khải Uy là Gia Hành đã có phản hồi lại với Sina. Gia Hành cho biết, thực chất đoạn clip được đăng tải trên mạng kia có từ 1 năm về trước, không phải là từ ngày 29/12:

"Kể từ đưa ra thông báo chính thức cho đến nay, đã có nhiều thông tin sai lệch, không đúng sự thật về 2 nghệ sĩ. Cả hai sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào, cũng hy vọng không khiến cuộc sống cá nhân của mình chiếm quá nhiều sự chú ý từ truyền thông, đồng thời hai người không hy vọng những thông tin trên ảnh hưởng tới đứa trẻ. 

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy tức giận khi có người đưa đoạn clip được quay cách đây 1 năm để phát tán, khiến đứa trẻ trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận. Một lần nữa, chúng tôi chân thành mong mỏi mọi người hãy tôn trọng cuộc sống của hai người họ, hãy cho đứa trẻ không gian riêng để trưởng thành 1 cách bình an và khoẻ mạnh".

Nguồn: Helino

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn