Bị đuổi khỏi Olympic vì qua đêm với... vợ

(VTC News)- Bị đuổi khỏi Thế vận hội vì vi phạm kỉ luật, nhà cựu vô địch thế giới Kim Collins đã tuyên bố không bao giờ thi đấu cho quốc gia St Kitts & Nevis thêm một lần nào nữa.
Khỏi phải nói, VĐV điền kinh 36 tuổi đã làm rạng danh St Kitts & Nevis như thế nào khi  giành danh hiệu vô địch thế giới nội dung chạy 100m vào năm 2003 và 5 lần đại diện cho quốc đảo Tây Ấn chinh chiến tại các kì Olympic. Collins cũng chính là VĐV vinh dự cầm cờ cho đoàn thể thao nước này tại lễ khai mạc Thế vận hội mùa Hè 2012.
 Kim Collins tuyên bố từ giã màu áo đội tuyển quốc gia.

 Kim Collins tuyên bố từ giã màu áo đội tuyển quốc gia.


Tuần qua, Collins đã dành thời gian gặp gỡ vợ mình trong khách sạn của đội tuyển. Điều này đã vi phạm quy định của đoàn thể thao St Kitts & Nevis. Lãnh đội ngay lập tức đã đưa ra lệnh cấm thi đấu đối với một trong những VĐV vĩ đại nhất của quốc gia mình.
Trước quyết định hà khắc đó, Collins chỉ còn nước than thở trên Twitter: “Ngay cả tù nhân cũng còn có vợ đến thăm. 6 VĐV và 9 quan chức là không đủ để làm cho ai đó hạnh phúc. Chúa ơi! Tối nay sẽ không được chạy nữa. Vì những người đã từng chứng kiến tôi chạy ở Mexico, đây sẽ là lần cuối cùng tôi đại diện cho đất nước mình”.
Sau khi nghe tin, huyền thoại điền kinh Abo Boldon, một người bạn và cũng từng là đối thủ của Collins cảm thấy khá tiếc nuối và có phần bực dọc: “Không ai nói là Kim không vi phạm nội quy của đội. Nhưng chỉ vì thế mà đuổi VĐV vĩ đại nhất khỏi Olympic sao? Kim Collins là một nhà vô địch và cũng là một người tiên phong”.
Vụ việc của Collins đã khiến không khí trong đội trùng hẳn xuống. 3 ngày qua, Ủy ban Olympic của St Kitts & Nevis NOC thừa nhận không hề nhìn thấy hoặc nghe được tin tức gì về anh. “Chúng tôi không biết anh ấy đang ở đâu nữa”, lãnh đạo của NOC cho biết.
Được biết, tuần trước, nữ VĐV điền kinh nước này, Tameka Williams cũng bị trục xuất về nước vì có dính líu tới doping.

» Thần đồng bơi lội Mỹ cũng bị nghi dùng doping
» CLB Hà Nội thăng hạng, bầu Hiển chờ phán quyết
» Chuyện cổ tích ở Olympic: Người không chân thi chạy
» Tứ kết Olympic 2012: Nhật Bản 3-0 Ai Cập
» Vùi dập búp bê Nga, Serena W. mang vàng về cho nước Mỹ
» Đòi công bằng, Ronaldo sẽ lật ngôi Messi?
» Những người lặng lẽ đưa quê hương lên bản đồ Olympic
» Thanh Hóa

» Thần đồng bơi lội Mỹ cũng bị nghi dùng doping » CLB Hà Nội thăng hạng, bầu Hiển chờ phán quyết » Chuyện cổ tích ở Olympic: Người không chân thi chạy » Tứ kết Olympic 2012: Nhật Bản 3-0 Ai Cập » Vùi dập búp bê Nga, Serena W. mang vàng về cho nước Mỹ » Đòi công bằng, Ronaldo sẽ lật ngôi Messi? » Những người lặng lẽ đưa quê hương lên bản đồ Olympic » Thanh Hóa "dìm" K.Kiêng Giang, Vũ Phong lập kỷ lục » Người Trung Quốc đoàn kết trước scandal Olympic » Vì sao bóng chuyền bãi biển sexy nhất hành tinh?

Cát Đằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN