Bị dừng xe kiểm tra, nam thanh niên đấm thẳng vào mặt CSGT

(VTC News) - Khi bị tổ công tác 141 dừng xe kiểm tra, nam thanh niên đã đấm thẳng vào mặt CSGT.

Vào khoảng 21h10 ngày 8/7 tại nút giao thông Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội), tổ công tác Y2/141 phát hiện hai thanh niên đầu trần không đội mũ bảo hiểm lạng lách, đánh võng với tốc độ cao đã nên đã ra hiệu lệnh dừng xe làm rõ.

Tuy nhiên, hai thanh niên này đã không chấp hành, cố tình ngồi trên xe, không tắt máy và thách thức tổ công tác. Khi tổ công tác yêu cầu dắt xe vào khu vực chốt 141 để làm việc, 1 trong 2 nam thanh niên đã có hành vi lăng mạ và đấm thẳng vào mặt Trung úy CSGT Dương Quang Tuấn.
Trước hành động của nam thanh niên nói trên, tổ công tác đã khống chế và đưa về công an phường Láng Thượng để làm rõ hành vi.

              Đặng Minh Kiên tại cơ quan công an 

Đặng Minh Kiên tại cơ quan công an 


Trong bản tường trình tại Công an phường Láng Thượng, Trung úy Tuấn cũng khẳng định hai lần bị tấn công ở ngoài dây phản quang và trong khu vực tổ công tác chăng dây làm nhiệm vụ.

Tại trụ sở công an, danh tính thanh niên trên được làm rõ là Đặng Minh Kiên (SN 1982, ở Phú Xuyên, Hà Nội). 

Video: Lực lượng 141 thu giữ vũ khí nóng
Thời điểm bị dừng xe kiểm tra, khi đo nồng độ cồn Kiên cho kết quả 0,788 mg/l, quá mức cho phép khi điều khiển phương tiện giao thông. 

Hiện tổ công tác Y2/141 đang hoàn thiện hồ sơ chuyển Công an phường Láng Thượng tiếp tục làm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

M.Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN