Bị dư luận bàn tán về ngoại hình và nhắc nhở tăng cân, Hoàng Thuỳ nói gì?

(VTC News) - Dù có sự "lột xác" ngoạn mục về vóc dáng nhưng Hoàng Thuỳ vẫn thường xuyên nhận được những lời nhắc nhở trái chiều từ phía dư luận.

Hoàng Thuỳ được biết đến là một trong những chân dài sở hữu thân hình "cò hương" được các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế khá ưa chuộng.

Tuy nhiên, để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thuỳ có một cuộc lột xác đáng kinh ngạc khi sở hữu hình thể gợi cảm với số đo ba vòng hấp dẫn hơn nhiều so với thời điểm mới vào nghề.

Bi du luan ban tan ve ngoai hinh va nhac nho tang can, Hoang Thuy noi gi? hinh anh 1

 Hoàng Thuỳ sở hữu thân hình gợi cảm hơn thời điểm mới bước vào nghề.

Dù ngoại hình được cải thiện rõ rệt nhưng Hoàng Thuỳ vẫn thường xuyên phải chịu những lời bàn tán, nhắc nhở từ phía dư luận. Liên tục phải chịu những áp lực vô hình mà nhiều người xung quanh đặt lên cô, Hoàng Thuỳ lên tiếng chia sẻ: 

"Cảm thấy mệt mỏi sau bao nhiêu năm trời, khi suốt ngày bị kêu ốm và nói tăng cân đi em ơi. Thì mình đang muốn tăng cân mà, chứ mình có giảm cân đâu. Với việc chê người ta ốm hay mập là hơi bị buồn cười đó. Cũng giống như ví dụ tôi gặp bạn mà ngày nào cũng nói bạn là mập quá, giảm cân đi vậy. Vậy lúc đó bạn nghĩ sao?

Bản thân mình cố gắng thay đổi hàng ngày, so với thời Next Top đã tăng lên 6 kg. Mỗi ngày dù bận mấy mình cũng đi tập gym gần 2 tiếng. Ăn uống kỹ càng để đảm bảo sức khỏe, làm việc liên tục vẫn ok. Nên làm ơn đừng lặp lại ốm quá tăng cân đi. Thật mệt...".

Bi du luan ban tan ve ngoai hinh va nhac nho tang can, Hoang Thuy noi gi? hinh anh 2

 Người đẹp cảm thấy mệt mỏi với những áp lực vô hình xung quanh.

Video: Phản ứng của Đức Phúc - Hoà Minzy khi Hoàng Thuỳ đòi bản quyền tên 'hoa dâm bụt'

>>> Đọc thêm: Không thể nhận ra Xuân Bắc, Sơn Tùng M-TP cùng loạt sao Việt thuở bé

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU