• Zalo

Bị đồng nghiệp nam đâm, nữ hiệu phó suýt chết

Pháp luậtThứ Năm, 16/02/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong cơn tức giận, Hậu bất ngờ lao vào khóa chặt chân tay chị T rồi rút từ túi quần ra một con dao...

(VTC News) - Trong cơn tức giận, Hậu bất ngờ lao vào khóa chặt chân tay chị T rồi rút từ túi quần ra một con dao...

Trưa 16/2, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết: Nạn nhân N.T.T (SN 1973, là Hiệu phó trường THCS xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa) đã qua cơn nguy kịch. Nếu được chăm sóc tận tình, khoảng một tuần nữa là chị T có thể xuất viện.

 Chị Nguyễn Thị Thủy đang điều trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, anh Cao Văn Hậu (SN 1970, là giáo viên dạy Toán Trường THCS xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa) có quen và yêu đồng nghiệp cùng trường là chị T.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa hai người nảy sinh không ít bất đồng về tính cách lẫn công việc chuyên môn. Nghi ngờ chị T muốn xa mình do có người yêu mới nên khoảng 14h ngày 15/2, sau khi làm vài chai tại một quán nhậu gần nhà, Cao Văn Hậu đã đến phòng làm việc tìm chị T  để nói “cho rõ ngọn ngành”.

Tại đây, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng với nhau. Trong cơn tức giận, Hậu bất ngờ lao vào khóa chặt chân tay chị T rồi rút từ túi quần ra một con dao đâm chị T.

Gây án xong Hậu tung cửa chạy trốn, rất may chị T đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện Công an huyện Sơn Hòa đã bắt được Hậu và đang khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Vân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !