• Zalo

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 29/05/2020 16:10:54 +07:00
(VTC News) -

"Chúng tôi yêu nhau thật nhưng đó là yêu mến, yêu quý chứ không như mọi người nghĩ" - Nữ diễn viên phim "Cả một đời ân oán" chia sẻ.

Sau khi đóng chung phim truyền hình Cả một đời ân oán, Hạ Anh và Lương Thanh trở thành bạn thân. Mới đây cả hai vừa chụp bộ ảnh dành tặng cho khán giả. Ngoài ra, hai nữ diễn viên cũng có những chia sẻ về mối quan hệ của họ.

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì? - 1

Hạ Anh (phải) - Lương Thanh (trái) trong bộ ảnh mới

Hạ Anh và Lương Thanh cho rằng, nhận định showbiz là môi trường phức tạp nên không thể có tình bạn tri kỷ là điều chưa chính xác. Đối với hai nữ diễn viên, sự thấu hiểu là cách giúp chúng ta giữ được tình bạn đẹp.

"Nhiều người nghĩ showbiz phức tạp, mình thấy nó cũng giống như xã hội bên ngoài thôi. Chẳng qua showbiz thu hút sự quan tâm của nhiều người, nên những câu chuyện xoay quanh nó sẽ dễ bị để ý, bàn luận hơn. Mình thích câu: Mọi chuyện phức tạp với những người suy nghĩ phức tạp. Mình là người suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi chuyện cũng đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc sống, tinh thần của mình lúc nào cũng trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái.

Còn tri kỷ hay không phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mối quan hệ đó. Với riêng bản thân mình, dù công việc kết thúc, nhưng mình và nhiều người mà mình từng hợp tác vẫn trò chuyện, thậm chí trở nên thân thiết hơn, tụ họp với nhau thường xuyên hơn. Nếu bạn đối xử tốt và thật sự trân trọng mối quan hệ của mình với đối phương, thì mình tin chuyện trở thành tri kỉ không có gì là khó cả." - Hạ Anh chia sẻ.

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì? - 2

Lê Hạ Anh sinh năm 1995, là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim như: Tiệm bánh Hoàng tử bé, Cô gái đến từ hôm qua, Yêu đi đừng sợ, đặc biệt là vai Ngân trong Cả một đời ân oán phần 2, Đánh cắp giấc mơ...

Bên cạnh việc đồng tình với quan điểm của Hạ Anh, Lương Thanh tâm sự thêm: "Mình nghĩ môi trường nào cũng sẽ có những góc khuất riêng, miễn sao chúng ta không bị lôi vào vòng xoáy đó là được. Bản thân Thanh tuy rất dễ kết bạn nhưng không phải ai mình cũng thân thiết. Hiện tại, mình cũng có một số người bạn thân ở trong showbiz, trong đó có Hạ Anh."

Tiếp nối dòng chia sẻ của cô bạn, Hạ Anh nói trước đến nay bản thân ít nhắc đến tình bạn trong showbiz. Cô từng nghĩ: "Thân thì có rất nhiều, nhưng mình ít khi khoe về nó. Vì thật ra khoe cũng không để làm gì, mà đôi khi khoe sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, tạo áp lực lúc nào cũng phải giữ một tình bạn thật hoàn hảo dẫn tới không thoải mái. Tình bạn là phải hay đá xoáy nhau, thế mới vui".

Với lần bật mí đầu tiên về người bạn thân cùng giới trong nghề, Hạ Anh hy vọng sẽ xóa bỏ được những luồng suy nghĩ không hay của một số người khi nghĩ đến showbiz.

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì? - 3

 

Cũng giống như nhiều cặp nghệ sĩ khác, công việc chính là nơi khởi nguồn cho tình bạn giữa Hạ Anh và Lương Thanh. Gặp gỡ, quen biết nhau từ khi cùng đóng chung bộ phim Cả một đời ân oán và sự tiếp xúc trong quá trình diễn xuất chung đã khiến cả hai dần dần trở thành bạn tốt của nhau.

"Bọn mình quen nhau từ Cả một đời ân oán - phần 2. Tiếp xúc nhau nhiều rồi trở nên thân thiết lúc nào không hay. Điều mình thích là khi ở cạnh Thanh, mình thật sự thoải mái. Nhiều khi mình làm những chuyên ngây ngô mà không hề cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ gì cả." - Hạ Anh kể lại.

Đôi bạn thân mới của Vbiz cũng cho hay, mối quan hệ này giúp cả hai học hỏi ở nhau được rất nhiều điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Về phía Lương Thanh quý mến Hạ Anh ở việc luôn nghiêm túc trong công việc, và rất yêu thương gia đình. Còn Hạ Anh cho biết: "Bọn mình cảm thấy phối hợp với nhau khá ăn ý, và hoàn thành công việc tốt hơn là nếu bản thân tự làm."

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì? - 4

 

Đều là diễn viên nên cả hai khá bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. Trước những tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã khiến nhiều người nghi vấn mối quan hệ giữa Lương Thanh - Hạ Anh chính là tình yêu đồng giới.

Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh chia sẻ: "Nhiều người thấy chúng tôi hay quan tâm tới nhau nên tưởng chúng tôi yêu nhau. Hai chị em chỉ biết cười trước suy nghĩ này vì chúng mình rất 'thẳng' nha"

Về phía Hạ Anh lại cảm thấy vui trước sự hiểu nhầm trên: "Đối với tôi, Lương Thanh là một người bạn đặc biệt. Chúng tôi yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý chứ không như mọi người nghĩ".

Bị đồn yêu đồng giới, nữ diễn viên phim 'Cả một đời ân oán' nói gì? - 5

 

Sau khi dịch COVID-19 lắng xuống, Hạ Anh - Lương Thanh quay trở lại với phim trường và đang thực hiện tiếp các dự án còn dang dở trước đó. Nói về kế hoạch trong năm 2020, cả hai cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, để xứng đáng với sự đam mê của mình dành cho nghề.

Video: Diễn xuất của Lương Thanh trong phim "Cả một đời ân oán"

Thuỳ Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !