Bị đồn sống giả tạo với Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/09/2017 12:52:00 +07:00

Rocker Nguyễn lên tiếng trước tin đồn "sống giả tạo" với Angela Phương Trinh khi cả hai đóng chung bộ phim Glee Việt Nam.

 Video: Cảnh nóng của Angela Phương Trinh và Hữu Vi

Trong bộ phim ca nhạc học đường Glee Việt Nam đang gây sốt thời gian gần đây, Rocker Nguyễn (vai Đăng Phương) và Angela Phương Trinh (vai Hạ Quyên) đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những phân đoạn rất ngọt ngào. Vì thế, không ít người xem mong mỏi đôi nghệ sĩ có thể sẽ sớm xảy ra chuyện “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên, trái với hy vọng đó, ngoài đời, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh rất ít khi nào xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Ngoại trừ buổi họp báo và ra mắt phim Glee Việt Nam thì trong hầu hết các dịp khác, khán giả chẳng thể nào thấy được hai ngôi sao vui vẻ sóng vai bên nhau dù cho đều góp mặt tại cùng một sự kiện.

Điển hình như lần thử trang phục cho một sự kiện khai trương nhãn hàng thời trang, cả hai cũng chia ra người tới trước kẻ tới sau. Thậm chí, trong buổi khai trương, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh cũng “tình cờ” không chạm mặt nhau bất chấp không gian của cửa hàng không hề quá lớn.

Đó là chưa kể trong những lần quảng bá phim sau này, chỉ có một trong hai đến dự và người vắng mặt đều không có lý do rõ ràng hay Rocker Nguyễn luôn chủ động thân thiết, nói chuyện với Cindy V hơn. Thế nên, cư dân mạng đã có vài tin đồn về việc hai diễn viên chính Glee Việt Nam thực sự không thân thiết hay thậm chí có phần không thích nhau ngoài đời.

rockernguyenangelaphuongtrtinh6 4

Cindy V và Rocker Nguyễn luôn thân thiết trong các sự kiện

Trước tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng với Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn phủ nhận tất cả. Anh cho biết cả hai rất khó sắp xếp để đi sự kiện cùng nhau: “Mỗi ê-kíp nghệ sĩ đều có lịch khác nhau nên rất khó gặp nhau ở những nơi như thế. Còn sau hậu trường phim thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ bình thường mà”.

Ngoài ra, anh còn bật mí là vai diễn Hạ Quyên có nhiều khía cạnh giống mẫu bạn gái ngoài đời của mình, và tuyệt nhiên không nhấn mạnh gì về Angela Phương Trinh.

Tuy nhiên, lời giải thích trên của Rocker Nguyễn về mối quan hệ giữa anh và Angela Phương Trinh không nhận được nhiều sự tán thành. Vì rõ ràng, rất nhiều người nhận ra, sự “trước - sau” của họ đã được sắp xếp cực kỳ khéo léo. Đồng thời, lời giải đáp của nam ca sĩ kiêm diễn viên dường như chỉ để cho qua chuyện.

Phúc Hải

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn