• Zalo

Bị đồn quen Hoa hậu chuyển giới để che đậy giới tính, Trọng Hiếu nói gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 13/03/2020 16:30:12 +07:00
(VTC News) -

"Tôi không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nên không cần giải thích, tôi là bất kỳ điều gì mà mọi người thích" - Trọng HIếu nói.

Khi tham gia một chương trình truyền hình, Trọng Hiếu bất ngờ ra về với Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa. Cả hai quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Tuy nhiên, Trọng Hiếu lại vướng tin đồn mượn chuyện tình cảm để PR hoặc che đậy giới tính thật. Nam ca sĩ quyết định trải lòng với độc giả VTC News về những tin đồn trên.

 - Trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", Trọng Hiếu quyết định ra về với Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa. Lý do gì khiến anh đưa ra quyết định này?

Trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ, khi Hoài Sa xuất hiện lần đầu tiên, tôi có ấn tượng rất mạnh với dáng người và ngôn ngữ hình thể vừa tự tin, quyến rũ vừa rất phụ nữ của cô ấy.
Nhưng quan trọng hơn là khi nghe Hoài Sa trò chuyện, chia sẻ trực tiếp, tôi cảm nhận được cá tính của Hoài Sa, đặc biệt là sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Hoài Sa là người tự tin và luôn biết mình muốn gì.

Rồi khi nghe Hoài Sa tâm sự về câu chuyện đời mình, tôi rất khâm phục. Tôi muốn tìm hiểu hành trình Hoài Sa đã đi từ quá khứ tới thời điểm hiện tại. Vì thế, tôi quyết định ra về và làm bạn với Hoài Sa.

Bị đồn quen Hoa hậu chuyển giới để che đậy giới tính, Trọng Hiếu nói gì?  - 1

Trọng Hiếu và Hoài Sa cho nhau cơ hội tìm hiểu khi tham gia chương trình "Tình yêu hoàn hoàn mỹ".

 

- Anh từng bao giờ hẹn hò với một người đẹp chuyển giới nào chưa? Cảm giác của anh khi ở bên Hoài Sa thế nào?

Trước đây, tôi chưa từng hẹn hò với người đẹp chuyển giới nào cả.

Sau một thời gian nói chuyện nhiều hơn với Hoài Sa, tôi thấy Hoài Sa rất quyết tâm và mạnh mẽ, trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Những câu chuyện của Hoài Sa, tôi đều thấy rất thú vị. Trò chuyện với Hoài Sa, tôi được truyền cảm hứng rất nhiều trên con đường đi của chính mình.

 - Khi ở bên Hoài Sa, có khi nào anh băn khoăn về quá khứ của cô ấy?

Tôi quan tâm tới những câu chuyện, cảm xúc và nỗ lực để có được một Hoài Sa như bây giờ. Và tôi cũng luôn quan tâm tới những dự định, bước đi của cô ấy trên con đường hiện tại và tương lai.

- Theo cảm nhận của anh, Hoài Sa là người như thế nào?

Hoài Sa là phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và vui tính. Cô ấy luôn rất kiên trì và cố gắng để theo đuổi đam mê, ước mơ của mình. Điều đáng quý ở Hoài Sa chính là sự chủ động và lạc quan trong cuộc sống để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.

Tôi vừa cho ra mắt MV mới, đây là bài hát mà tôi lấy cảm hứng từ những người phụ nữ mình từng gặp, trong đó có Hoài Sa. Với tôi, họ là  những người phụ nữ giỏi giang, luôn phấn đấu cho cuộc sống, dù có nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn vui vẻ và lạc quan với cuộc đời.

Bị đồn quen Hoa hậu chuyển giới để che đậy giới tính, Trọng Hiếu nói gì?  - 2

Nam ca sĩ Trọng Hiếu.

- Anh từng nói không tin vào tình yêu trong showbiz, nhưng lại cho Hoài Sa cơ hội hẹn hò. Điều này có mâu thuẫn không?

Như tôi chia sẻ, Hoài Sa là người mà tôi rất khâm phục. Tôi luôn mong muốn được hiểu hơn về cô ấy, về câu chuyện và những gì  cô ấy vượt qua. Đúng là thời điểm hiện tại, tôi không có niềm tin vào tình yêu trong showbiz nhưng tôi không sợ. Khi có cơ hội tìm hiểu một người thú vị tôi không bao giờ từ chối.

Qua chương trình Tình yêu hoàn mỹ, tôi và Hoài Sa dành cho nhau cơ hội để làm quen và tìm hiểu thêm về nhau nên thực ra không có gì mâu thuẫn cả. Hơn nữa không thể có tình yêu qua vài tiếng gặp nhau trên truyền hình. Hiện tại tôi đang rất vui vẻ khi có thêm người bạn mới là Sa.

- Anh nghĩ sao nếu có người cho rằng, chuyện tình cảm chỉ là một cách PR của anh và Hoài Sa?

Vì cả tôi và Hoài Sa đều là người của công chúng nên tôi có thể hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy.

Nhưng thực sự là tôi không hề biết Hoài Sa trước chương trình cũng không nhận ra là Sa đã từng thi Vietnam Idol với tôi. Khi tới phần lựa chọn của Sa, tôi không nghĩ rằng mình sẽ được gọi tên nên tôi còn không lên sân khấu ngay vì nghĩ rằng có sự nhầm lẫn.

 

 
Tôi là người sống thật, thích cảm xúc thật và không thể diễn được.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Mọi việc trong chương trình đều là tự nhiên. Tôi cũng là người sống thật, thích cảm xúc thật và không thể diễn được. Không chỉ Tình yêu hoàn mỹ mà các chương trình tôi tham gia, tôi đều thể hiện đúng con người thật của mình.

 

Với Hoài Sa, tôi để cảm xúc dẫn đường và không nghĩ tới việc PR hay đánh bóng tên tuổi.

- Anh nghĩ sao nếu như lại có ý kiến cho rằng, Hiếu đang mượn chuyện tình cảm này để che đậy đi giới tính của mình?

Tôi không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nếu họ muốn suy nghĩ như vậy. Vì thế, tôi thấy không cần giải thích hay cố gắng chứng minh giới tính của mình. Tôi là bất kỳ điều gì mà mọi người thích (cười).

Bị đồn quen Hoa hậu chuyển giới để che đậy giới tính, Trọng Hiếu nói gì?  - 3

Nam ca sĩ Trọng Hiếu.

 - Trong showbiz Việt và showbiz thế giới cũng có rất nhiều cặp nghệ sĩ hạnh phúc. Vì sao anh lại không tin vào tình yêu giữa những người cùng làm nghệ thuật?

Tôi thực sự tin và có thấy những tình yêu trong showbiz Việt Nam cũng như showbiz thế giới.

Nhưng đối với tôi, nhất là tại thời điểm hiện tại, tình yêu này rất khó để gìn giữ và cần nhiều nỗ lực để có thể nuôi dưỡng.
Tôi tự hiểu rằng, sẽ không hề dễ dàng cho bất kỳ người phụ nữ nào để yêu hay sống với một người trong showbiz như tôi. Một bờ vai luôn sẵn sàng là điều mà mọi người phụ nữ đều cần nhưng vì công việc hiện tại, tôi không thể và chưa thể làm được điều này.

- Anh muốn tìm người bạn đời như thế nào?

Tôi nghĩ rằng, người bạn đời hoạt động trong showbiz hay ngoài showbiz đều có những điểm lợi thế và bất lợi riêng.

Khi người bạn đời hoạt động trong showbiz, cô ấy sẽ hiểu cho những khó khăn trong công việc của một nghệ sĩ, sẽ không hoặc ít ghen tuông hơn.

Nhưng với một người bên ngoài showbiz, cô ấy sẽ chính là sợi dây kéo tôi lại với cuộc sống bình thường. Sự hiện diện của cô ấy sẽ nhắc tôi rằng tôi còn một cuộc sống bình dị khác nữa, chứ không chỉ có ánh đèn sân khấu.

Người bạn đời mà tôi kiếm tìm là người năng động, tích cực, yêu đời, yêu trẻ con, cần phải thông minh và hiểu tôi nữa, bởi tôi không hề dễ hiểu và dễ “xử lý”. Cô ấy còn cần “ghê gớm” một chút để chịu đựng được những tật xấu của tôi và “trị” được tôi. Tôi thích những người toả ra năng lượng tích cực, luôn vui vẻ, cười và trò chuyện thật nhiều với tôi.

Video: MV "Ông trời để lạc em ở đây" của Trọng Hiếu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !