Bị đồn đoán bán độ, Văn Quyến ngỡ ngàng

(VTC News) – Sau khi rộ thông tin nghi Văn Quyến tham gia cá độ tại AFC Cup trong trận V.Ninh Bình gặp Yangon United (Myanmar), tiền đạo người xứ Nghệ đã lên tiếng phủ nhận.

Văn Quyến hiện đang cùng V.Ninh Bình tập luyện chuẩn bị cho trận lượt về với Yangon United tại Myanmar vào ngày 22/4 tới đây.

Ở buổi tập trở lại đầu tiên sau khi V.Ninh Bình có quyết định dừng thi đấu ở V-League, Văn Quyến đã vắng mặt. Đến chiều qua (15/4) khi Văn Quyến ra sân, lập tức anh phủ nhận thông tin đăng tải trên một tờ báo nghi ngờ anh cũng tham gia cá độ ở trận đấu với Yangon United hôm 12/3.

“Tôi thực sự bất ngờ khi biết thông tin này. Tôi xin khẳng định là mình không liên quan đến bán độ” – Văn Quyến quả quyết với phóng viên.

Văn Quyến khẳng định không liên quan đến bán độ ở V.Ninh Bình (Ảnh: Quang Minh)

Văn Quyến khẳng định không liên quan đến bán độ ở V.Ninh Bình (Ảnh: Quang Minh)


Thực tế, trận đấu giữa V.Ninh Bình và Yangon United hôm 12/3, Văn Quyến không có tên trong danh sách thi đấu. Anh chỉ được HLV Nguyễn Văn Sỹ đăng ký từ trận gặp Kelantan (lượt về) hôm 2/4 khi V.Ninh Bình đã chắc cửa đi tiếp.

Ở trận đấu lượt về với Kelantan, Văn Quyến được tung vào sân ở phút 70 thay cho Hoàng Danh Ngọc. 5 phút sau khi có mặt trên sân, Văn Quyến đã có đường chuyền tinh quái cho Văn Thắng băng vào kết thúc chính xác, nâng tỷ số lên 3-0. Trận đấu này kết thúc với kết quả chung cuộc 4-0 nghiêng về độ bóng cố đô Hoa Lư.

Chơi tốt trong 20 phút có mặt trên sân trận Kelantan, Văn Quyến tiếp tục được tạo cơ hội vào sân thi đấu ở trận gặp South China ngày 8/4. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của ban huấn luyện, Văn Quyến đã “mất tích” ở trận này và bị thay ra chỉ sau 20 phút đạp cỏ.

Tính cho tới thời điểm này, tiền đạo người xứ Nghệ mới chỉ chơi tất cả 40 phút cho V.Ninh Bình ở đấu trường AFC. Và khi V.Ninh Bình nổ ra nghi án các cầu thủ tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ, dàn xếp tỷ số, Văn Quyến đã hơn một lần khẳng định, mình hoàn toàn đứng ngoài cuộc và không nhận bất cứ đồng tiền nào.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN