• Zalo

Bị đồn chơi xấu Kim SoHyang, Thu Minh tung clip song ca và có chia sẻ bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/07/2019 17:10:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô và ê kíp chỉ muốn làm việc, thể hiện bằng hành động chứ không phải những lời nói hay tranh luận.

Video: I believe I can fly - Thu Minh và Kim SoHyang

Khi showcase I AM DIVA vừa kết thúc, Thu Minh vướng phải ồn ào chơi xấu giọng ca xứ Hàn Kim SoHyang và nhận nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, nữ ca sĩ im lặng và tiếp tục lịch trình công việc. Mới đây, Thu Minh đã tung ra bản quay đẹp của phần song ca với diva Hàn Quốc đồng thời có những chia sẻ về ồn ào không đáng có.

Thu Minh cho biết, nhiều ngày qua, cô cùng ê kíp hàng trăm người, trong có có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - tổng đạo diễn showcase I AM DIVA đã im lặng vì cô chỉ thích và muốn làm việc, thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói hay tranh luận không thuyết phục.

thuminh (16) 15

Thu Minh.

"Tuy nhiên dù cố gắng cách mấy, chúng tôi chợt hiểu ra đây không phải là vấn đề của fan SoHyang mà đây là sự cố tình gièm pha, bôi nhọ, hạ bệ của vài người.

Vì nếu là fan chân chính, các bạn sẽ có thể thấy sự thăng hoa và nụ cười hạnh phúc, hưng phấn của 2 ca sĩ khi kết thúc bài hát mà yêu và hạnh phúc cùng 2 thần tượng của mình khi bài hát đã thực sự được hoà quyện và thăng hoa như vậy, chứ không phải cố tình bới móc, buông thả những lời gièm pha, phân biệt hơn thua" - Thu Minh chia sẻ.

Vì vậy, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ đến các fan của mình hãy biết bình tĩnh, phân biệt được những thành phần này để tránh dẫn đến xích mích với fan chân chính của SoHyang.

"Clip này gửi đến cộng đồng fan SoHyang như một món quà nhỏ tượng trưng cho sự trân trọng mình dành cho các bạn. Và thiết nghĩ các bạn nợ chúng tôi một lời cảm ơn vì đã đưa SoHyang đến gần với các bạn hơn nhé" - Thu Minh vui vẻ nói thêm.

thu minh (5) 3

Thu Minh song ca cùng "báu vật Hàn Quốc" Kim SoHyang.

Trước đó, trong showcase I AM DIVA diễn ra vào tối 21/6, Thu Minh và "báu vật Hàn Quốc" Kim SoHyang có màn song ca bản hit I believe I can fly. Đây cũng là tiết mục được chờ đợi nhất trong đêm nhạc nhưng sau đó, Thu Minh lại vướng ồn ào, bị cho là chơi xấu và cố tình làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của Kim SoHyang.

Thời điểm này, Thu Minh giữ im lặng và cô chỉ đăng tải một bức tâm thư chia sẻ cảm xúc sau đêm diễn đồng thời gửi lời cảm ơn đến ê kíp đã luôn đồng hành, giúp đỡ cô có được một cột mốc đáng nhớ. Trong khi đó, Kim SoHyang đã nhờ Hari Won gửi lời chúc tốt đẹp đến Thu Minh trước khi lên đường trở về Hàn Quốc.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều