Bị đồn bí mật kết hôn, 'Đông Phương Bất Bại' Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/01/2019 15:06:00 +07:00

Chuẩn bị đón tuổi 40 vào tháng 4 tới, nhưng Trần Kiều Ân vẫn "chăn đơn gối chiếc".

Dù có một sự nghiệp ổn định và nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân, song Trần Kiều Ân đến bây giờ vẫn khiến cư dân mạng sốt ruột vì chưa chịu lập gia đình.

Năm 2019, nàng "Đông Phương Bất Bại" chính thức bước sang tuổi 40. Những năm qua, Trần Kiều Ân nhiều lần bị đồn thổi đang trong mối quan hệ tình cảm với các sao nam trong giới giải trí. Vậy nhưng, sau tất cả, cô nàng vẫn chưa tiết lộ cuộc sống đời tư của mình.

Mới đây, truyền thông rộ tin cho rằng, Trần Kiều Ân đã bí mật kết hôn với đàn em kém tuổi là Đỗ Thuần. Cả hai cùng tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế và cực kì thân thiết. Thậm chí, vào ngày sinh nhật của Đỗ Thuần, Trần Kiều Ân còn đặc biệt có bài viết chúc mừng.

Bị đồn bí mật kết hôn, Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói - Ảnh 1.

 

Vậy nhưng, sáng 15/1, trên mạng xã hội Weibo, Trần Kiều Ân đã đăng tải 1 hình ảnh cùng dòng chú thích khẳng định bản thân vẫn chưa có ý định tiến tới bất cứ mối quan hệ tình cảm nào: "Chị đây vẫn độc thân, chị đây không hề ghét việc kết hôn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Bị đồn bí mật kết hôn, Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân tiết lộ tình trạng hôn nhân bằng 1 câu nói - Ảnh 3.

Dù độc thân ở tuổi 40 nhưng cô nàng vẫn luôn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống.

Dù rằng đây là lời đáp trả cho tin đồn không hẹn hò với đàn em Đỗ Thuần, song nhiều người vẫn tỏ ý sốt sắng và mong Trần Kiều Ân sớm yên bề gia thất bởi tuổi tác đang ngày một lớn.

Nguồn: Sina

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !