Bị đồn bất hoà, Phạm Hương - Lan Khuê vẫn quấn quít trong hậu trường

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 13/10/2016 07:20:00 +07:00

Phạm Hương - Lan Khuê vẫn quấn quít trong hậu trường, đập tan tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" bấy lâu nay.

Hinh (4)

Sau khi công bố thông tin về đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập vào tối ngày 19/10, Chung Thanh Phong tiếp tục bật mí về những nàng thơ và các gương mặt sẽ đồng hành cùng anh trong show lần này.

Hinh (8)

Mới đây, ngoài "Angelina Jolie phiên bản Việt", hai nữ giám khảo của chương trình truyền thực tế The Face – Gương mặt thương hiệu gây sốt trong thời gian qua đã có mặt tại studio của nhà thiết kế 8X từ đầu giờ chiều.

Hinh (8) copy

Họ là ba trong số chín nàng thơ của nhà thiết kế tài năng, xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn do art director Tee Lee và giám đốc hình ảnh Hương Color thực hiện.

Hinh (1)

Là hai mỹ nhân từng trải qua nhiều thử thách để nắm lấy thành công trên đấu trường sắc đẹp, Phạm Hương và Lan Khuê đã cùng Minh Tú thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập lần này của Chung Thanh Phong: "Love your body, be yourself" (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn).

Hinh (2)

Thần thái của những "nàng thơ" này khiến các fan mê mẩn.

Hinh (5)

Các người đẹp còn tranh thủ bàn bạc cùng Chung Thanh Phong về kế hoạch, kịch bản cũng như lịch tập catwalk cho show diễn.

Hinh (3)

Cùng xuất hiện trong buổi chụp hình, Lan Khuê và Phạm Hương rất thân thiết. Cả hai vẫn quấn quít trong hậu trường, đập tan tin đồn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" bấy lâu nay. 

1X0A9903 copy

Nếu Minh Tú là nàng thơ gắn liền với chặng đường sự nghiệp của Chung Thanh Phong, đảm nhiệm vị trí Catwalk director (chỉ đạo catwalk) trong show lần này thì Phạm Hương, Lan Khuê là những người bạn thân thiết với nhà thiết kế.

Hinh (6)

Họ đã có nhiều dịp làm việc chung, đồng cảm chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Nhà thiết kế 9X cũng là người từng giúp các thí sinh của team Phạm Hương, Lan Khuê tỏa sáng trong một tập của The Face. Nhiều bộ cánh của chàng trai gốc Đà Nẵng đã giúp hai mỹ nhân lọt top sao đẹp của tuần.

Hinh (7)

Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show vào 19/10 còn là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Tuy nhiên, nhà thiết kế quyết định sẽ không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

1X0A9845

Một số người đồng hành, giúp đỡ anh thực hiện show thời trang khủng này gồm nhạc sỹ Dương Khắc Linh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc hình ảnh Hương Color, Hồ Duyên Trang và nhiếp ảnh gia Tee Lee.   

1X0A9903

Show diễn cá nhân thứ 2, diễn ra vào ngày 19/10 của Chung Thanh Phong hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình thời trang được chờ đợi nhất vào quý 4 năm 2016.

 
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn