• Zalo

Bị đối xử khiếm nhã và đuổi khỏi sự kiện, Hoa hậu Oanh Lê đòi được xin lỗi

Hoa hậuThứ Năm, 17/09/2020 13:11:00 +07:00

Là giám khảo khách mời nhưng lại bị đạo diễn Kani Thanh Quỳnh hung hăng đuổi khỏi sự kiện với lời lẽ khiếm nhã, Hoa hậu Oanh Lê bức xúc yêu cầu công khai xin lỗi.

Hoa hậu Oanh Lê nhận lời mời từ Phó ban tổ chức một cuộc thi tài năng là bà Linda Việt Hương tham dự đêm gala chung kết với cương vị thành viên hội đồng ban giám khảo. Cuộc thi này được đạo diễn Kani Thanh Quỳnh đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức.

Bị đối xử khiếm nhã và đuổi khỏi sự kiện, Hoa hậu Oanh Lê đòi được xin lỗi  - 1

Poster mời hoa hậu Oanh Lê tham dự chương trinh với tư cách giám khảo.

Trong tin nhắn trao đổi giữa bà Linda Việt Hương và Hoa hậu Oanh Lê có ghi rõ 3 yêu cầu từ phía chương trình: Đêm chung kết diễn ra tối 12/9, hạng ghế của Hoa hậu Oanh Lê là hạng ghế nhất; đề nghị Oanh Lê đội vương miện; mời Oanh Lê phát biểu và trao giải trong chương trình.

Bị đối xử khiếm nhã và đuổi khỏi sự kiện, Hoa hậu Oanh Lê đòi được xin lỗi  - 2

Tin nhắn từ Phó ban tổ chức chương trình – Linda Việt Hương gửi lời mời tới hoa hậu Oanh Lê.

Hoa hậu Oanh Lê nhận lời và có mặt khá sớm. Tuy nhiên khi đến nơi, ban tổ chức không hướng dẫn cô về vị trí của mình. Thay vì được dành hàng ghế nhất của ban giám khảo như lời nói ban đầu thì cô phải ngồi ở hàng ghế số 2 dành cho khán giả.

Nghĩ rằng đang có sự nhầm lẫn gì đó về vai trò của mình, Oanh Lê định đi tìm bà Việt Hương để kiểm tra lại thông tin thì đạo diễn Kani Thanh Quỳnh, Trưởng ban tổ chức, đã tới dùng lời lẽ khiếm nhã bắt buộc hoa hậu tháo vương miện và ra khỏi chương trình.

Quá bất ngờ về sự việc, Hoa hậu Oanh Lê giải thích về vai trò của mình và việc đội vương miện là theo yêu cầu của ban tổ chức. Ông này không lắng nghe, thậm chí trỏ tay thẳng mặt người đẹp và buộc cô phải lập tức rời khỏi chương trình.

Bị đối xử khiếm nhã và đuổi khỏi sự kiện, Hoa hậu Oanh Lê đòi được xin lỗi  - 3

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện Ảnh triển vọng 2020 – đạo diễn Kani Thanh Quỳnh.

Việc quát tháo, chỉ trỏ và đuổi thành viên ban giám khảo ra khỏi hội trường đông người khi chưa xác minh họ là ai là một hành vi thiếu chuyên nghiệp, với một phụ nữ lại càng khó chấp nhận.

Hoa hậu Oanh Lê sau đó quá bức xúc và ra về. Trên trang cá nhân, cô trình bày toàn bộ sự việc và yêu cầu đạo diễn Kani Thanh Quỳnh công khai xin lỗi trước các đơn vị truyền thông. Cô cũng đưa ra các tin nhắn của đại diện ban tổ chức với mình để nói rõ việc Oanh Lê xuất hiện tại chương trình và ăn mặc theo concept là yêu cầu từ phía ban tổ chức.

Bị đối xử khiếm nhã và đuổi khỏi sự kiện, Hoa hậu Oanh Lê đòi được xin lỗi  - 4

Hoa hậu Oanh Lê thuật lại sự việc trên trang cá nhân.

Sau chương trình, Hoa hậu Oanh Lê có thông qua bà Linda Việt Hương nhắn gửi ông Kani Thanh Quỳnh xác minh lại thông tin vai trò của mình và đề nghị ông này công khai xin lỗi.

Với suy nghĩ có thể do áp lực của chương trình mà ông Kani Thanh Quỳnh không kiểm soát được cảm xúc, Hoa hậu Oanh Lê mong muốn ông này nhận ra sự việc và có lời xin lỗi chính thức đến cô để mọi việc dĩ hòa vi quý, sáng tỏ trước công chúng.

Tuy nhiên, ông Kani Thanh Quỳnh tỏ thái độ bất hợp tác, thiếu thiện chí, thậm chí còn làm clip đá xéo Oanh Lê. Hành động của ông Kani Thanh Quỳnh thật sự khiến bất kỳ ai cũng khó chấp nhận.

Sự việc đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, phần lớn mọi người đặt câu hỏi trước cách hành xử của ông Kani Thanh Quỳnh, liệu đây có là cách hành xử chuẩn mực của một nghệ sĩ, một đạo diễn, doanh nhân?

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: