Bị đinh bắn xuyên miệng mà không chết

(VTC News) - Victor Benavidez (28 tuổi, California, Mỹ) vừa thoát chết một cách kỳ diệu, sau khi bị một chiếc đinh bắn vào miệng và chỉ cách não có… 1mm.

Hình ảnh chụp X-quang chiếc đinh xuyên tới gần não. 

Chiếc đinh này đã có thể giết chết Victor Benavidez, nhưng anh còn không hề biết điều gì đã xảy ra cho đến khi thấy máu chảy ra miệng. Victor Benavidez nói, thậm chí anh ấy còn không hề thấy đau.

Ông bố của 3 đứa con này đang sửa chữa mái nhà thì súng bắn đinh bất ngờ bật ra khỏi tay và bị rơi. Ngay khi anh bắt được lại thì súng đã bắn một cái đinh dài khoảng 8cm vào mặt.

Vị trí chiếc đinh nằm trong miệng anh Victor Benavidez. 

Anh Victor Benavidez cho biết thêm: “Tôi còn không rõ cái gì đã xảy ra, chắc khi tôi đang luống cuống cầm ngược súng thì lúc đó nó đã bắn thẳng một chiếc đinh vào miệng tôi. Mọi chuyện xảy ra rất nhanh, tôi không hề cảm thấy đau, nhưng linh cảm có chuyện gì đó không ổn. Sau đó, lưỡi tôi cảm thấy có cái gì trong miệng”.

Lúc đó, anh Victor Benavidez không thể nói được và đã phải ném chiếc mũ về phía anh trai mình để yêu cầu sự giúp đỡ.

Anh Victor Benavidez bên "thủ phạm" súng bắn đinh. 

“Khi tôi vào viện, các bác sĩ chụp X-quang và họ thực sự nghĩ rằng tôi đang cố tự sát bằng cách bắn đinh. Thật là vô cùng may mắn vì tôi vẫn có thể sống sót qua vụ tai nạn hi hữu này” - anh Victor Benavidez cho biết thêm.

Theo các bác sĩ, nếu chiếc đinh chỉ đi sâu thêm một chút nữa thôi, nó sẽ khiến bệnh nhân bị bại não, mù vĩnh viễn hoặc tử vong.

Bác sĩ phẫu thuật Kimberly Lee (Bệnh viện Cedars-Sinai) nói: “Chúng tôi đã phải sử dụng kìm nhổ răng để lấy đinh ra, vì không có bất cứ dụng cụ chuyên dùng nào cho việc này. Chúng tôi cũng không hề có bài học nào về cách lấy chiếc đinh ra. Quả thật, Victor Benavidez là một người cực kỳ may mắn vì đã thoát chết ngoạn mục”.

Anh Đức (Theo The Sun)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN