• Zalo

Bị đe dọa đánh bom, máy bay UAE hạ cánh khẩn cấp

Thế giớiThứ Hai, 04/05/2015 07:29:00 +07:00

Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Air Arabia, đang trên hành trình từ Kuwait tới nước UAE buộc phải chuyển hướng tới căn cứ không quân vì lời đe dọa đánh bom.

Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Air Arabia, đang trên hành trình từ Kuwait tới nước UAE buộc phải chuyển hướng tới căn cứ không quân vì lời đe dọa đánh bom.

Theo Reuters, hãng thông tấn quốc gia WAM của Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE) đưa tin ngày 3/5, một máy bay của hãng hàng không giá rẻ Air Arabia, đang trên hành trình từ Kuwait tới nước này, đã buộc phải chuyển hướng tới căn cứ không quân Al-Minhad của UAE sau khi một hành khách cảnh báo rằng máy bay sắp phát nổ.
Máy bay mang số hiệu G9128 đã chuyển hướng theo chỉ dẫn của trạm kiểm soát không lưu do một hành khách bất hảo trên máy bay 
Theo thông báo của Air Arabia, máy bay mang số hiệu G9128 đã chuyển hướng theo chỉ dẫn của trạm kiểm soát không lưu do một hành khách bất hảo trên máy bay.

Video máy bay hạ cánh khẩn cấp vì cháy động cơ
quocte/2015/04/26/Video-my-bay-h-cnh-khn-cp-v-ng-c-chy-1429999581.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" width="500" height="350">

Tuyên bố của Air Arabia cho biết: "Máy bay đã hạ cánh an toàn và nhà chức trách đang tiến hành các thủ tục điều tra cần thiết."

Al Minhad là căn cứ không quân gần thành phố Dubai, đây là trung tâm của các lực lượng đồng minh của Mỹ ở Trung Đông.

Nguồn: Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !