Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị dây điện hạ thế mắc vào cổ, người đàn ông tử nạn: Điện lực Quảng Nam lên tiếng

Thời sự Thứ Sáu, 30/11/2018 12:07:00 +07:00

Mưa to, gió lớn làm tàu dừa va đập vào đường dây hạ áp khiến đường dây rơi xuống đường và mắc vào cổ một người đàn ông gây thiệt mạng.

Thông tin trên vừa được Công ty Điện lực Quảng Nam cho biết trong thông báo liên quan đến việc người đàn ông thiệt mạng do bị đường dây điện mắc vào cổ.

Theo Công ty Điện lực Quảng Nam, thời điểm xảy ra sự việc, mưa to và gió lớn đã làm tàu dừa va đập vào đường dây hạ áp tại khoảng cột 5/8 đến 5/9 đường dây hạ áp TBA Tam Mỹ 1, làm đứt dây pha rơi xuống đường bê tông. Dây điện rơi trúng một người đi đường khiến người này thiệt mạng tại chỗ.

20181129_141409

Theo Công ty Điện lực Quảng Nam, mưa to, gió lớn làm tàu dừa va đập vào đường dây hạ áp khiến đường dây rơi xuống đường và mắc vào cổ một người đàn ông gây thiệt mạng. 

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, Điện lực Núi Thành đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với gia đình đưa nạn nhân về nhà để lo hậu sự; khẩn trương khắc phục sự cố.

Trước đó, vào khoảng 12h15 ngày 29/11, ông Trần Minh Chung (46 tuổi, trú thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành) chạy xe máy trên tuyến đường liên thôn (thuộc khu vực thôn Trà Tây).

Chạy đến vị trí cách nhà khoảng 500m, ông Chung bị đường dây điện hạ thế bị đứt, rơi xuống mắc vào cổ, chết tại chỗ.

20181129_141457

Theo người dân địa phương, đường dây điện này hư hỏng từ nhiều năm qua.

Được biết, đường dây điện hạ thế trên được bắt từ trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4, phục vụ cấp điện cho hơn 300 hộ dân thôn Trà Tây.

Theo người dân địa phương, đường dây điện này hư hỏng từ nhiều năm qua và không ít lần bà con kiến nghị với chính quyền xã thay đổi đường dây mới.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin