Bị đạo diễn tố mắc bệnh ngôi sao, phía Nhã Phương lên tiếng

Sao ViệtThứ Ba, 20/04/2021 06:00:00 +07:00
(VTC News) -

"Mọi suy đoán, quy chụp với thông tin thiếu thiện chí lan tràn trên truyền thông, mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương" - quản lý nữ diễn viên viết.

Trước lùm xùm Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", đơn vị quản lý nữ diễn viên này - Trung tâm Ngôi Sao Số (eStars), trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) vừa lên tiếng.

Đầu tiên, eStars khẳng định họ là đơn vị toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Bị đạo diễn tố mắc bệnh ngôi sao, phía Nhã Phương lên tiếng - 1

Đạo diễn Nhất Trung cùng ba diễn viên chính của phim "1990" gồm Nhã Phương, Diễm My và Lan Ngọc.

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, eStars khẳng định: "Mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Công ty quản lý còn khẳng định, diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

"Chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim '1990' và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây.

Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiệntruyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất, đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác" - eStars nhấn mạnh.

Bị đạo diễn tố mắc bệnh ngôi sao, phía Nhã Phương lên tiếng - 2

 Nhã Phương và chồng - diễn viên hài Trường Giang.

Trước đó, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ chia sẻ việc hoãn lịch chiếu phim 1990. Kèm theo đó, anh tố một nữ diễn viên chính "mắc bệnh ngôi sao", thiếu trách nhiệm với phim đến mức "không chấp nhận được". Mặc dù vị đạo diễn này không nhắc đích danh nhưng thông qua những gì anh hé hộ, mọi người đều đoán được người anh muốn nói tới là bà xã của diễn viên hài Trường Giang. 

Ngày 19/4, đạo diễn này xác nhận, nữ diễn viên mà anh tố cáo "mắc bệnh ngôi sao" chính là Nhã Phương.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp