• Zalo

Bị đánh trong bar, đạo diễn 'Kong: Skull Island' về Mỹ tiếp tục điều trị

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/09/2017 14:07:00 +07:00

Khuya 20/9, Jordan Vogt-Roberts rời TP HCM về Los Angeles để theo dõi vết thương ở đầu sau 10 ngày nằm viện ở quận 7.

 Video: Đạo diễn ''Kong: Skull Island'' bị đánh cho bar

Đạo diễn phim Kong: Skull Island về Mỹ một mình với vết thương băng ở đầu. Tuy vậy, tâm trạng anh đã khá hơn so với khi nhập viện vì bị hành hung. Trở lại Mỹ, Jordan Vogt-Roberts sẽ dành thời gian tiếp tục dưỡng thương. Anh mong mỏi cơ quan chức năng ở Việt Nam sớm đưa ra kết luận điều tra về nhóm đã hành hung anh và nhiều người ở quán bar tại Sài Gòn rạng sáng 9/9.

Hiện đạo diễn Mỹ chưa hé lộ bao giờ anh quay trở lại Việt Nam để tiếp tục các công việc còn dang dở.

Trước đó, sau khi bị đánh ở quán bar, Jordan Vogt-Roberts được bạn bè đưa đi cấp cứu trong tình trạng nứt sọ, xuất huyết não.

Ngay sau vụ việc, trong lá thư gửi đến Đại sứ quán Mỹ và đại diện cơ quan chức năng ở Việt Nam,  Jordan Vogt-Roberts khẳng định anh bị hành hung, tấn công một cách đột ngột chứ không phải đánh nhau trong quán bar.

set-top-kong-3612-1505201272

 "Tôi đau đớn, sợ hãi và không chắc giải quyết chuyện này thế nào để không ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam - quốc gia tôi vô cùng yêu mến", Jordan Vogt-Roberts.

Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 bày tỏ: "Tôi có tình yêu lớn với Việt Nam và e là khi nghe chuyện này, họ sẽ sợ đến Việt Nam hay thay đổi suy nghĩ về chuyện làm việc ở đây. Tôi muốn tránh điều đó. Những chi tiết trong câu chuyện này sẽ gây sợ hãi cho nhiều người tôi muốn hợp tác để đưa các dự án và cơ hội đến Việt Nam.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy công lý cần phải được thực thi với những kẻ liên quan. Tôi hy vọng cơ quan chức năng của hai nước có thể hợp tác để giúp giải quyết chuyện này nhanh nhất và đúng đắn nhất".

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn phim Kong: Skull Island - bom tấn có 70% bối cảnh ở Việt Nam. Tác phẩm đạt doanh thu 566 triệu USD toàn cầu, đồng thời thu 170 tỷ đồng (tương đương 7,5 triệu USD) ở Việt Nam - cao thứ hai lịch sử màn ảnh Việt. Đạo diễn Mỹ còn giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020, có nhiệm vụ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch Việt.

Trong vài tháng qua, Jordan có nhiều hoạt động như dẫn các nhà làm phim nước ngoài đến xem bối cảnh Việt, tổ chức học bổng và chấm thi phim ngắn. Anh còn chia sẻ ý định chuyển đến Việt Nam sống vào cuối năm. Lần này, đạo diễn trở lại Việt Nam dự giải thưởng VTV Awards 2017 tại Hà Nội tối 7/9 và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE tại TP HCM từ ngày 7 đến 9/9.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin