Bị đánh, bị cướp vì muốn 'khoái lạc' tập thể
  • Zalo

Bị đánh, bị cướp vì muốn 'khoái lạc' tập thể

Pháp luật Thứ Tư, 21/12/2011 12:10:00 +07:00

(VTC News) - Nhóm thanh niên rủ ông T đến khu đất trống tại KP.2, phường Cát Lái, quận 2 để “vui vẻ”.

(VTC News) - Công an quận 2 (TP.HCM) đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với nhóm thanh, thiếu niên gồm 6 đối tượng về hành vi “cướp tài sản”.

Các đối tượng gồm: Đoàn Anh Minh (18 tuổi), Nguyễn Ngọc Tiến (16 tuổi, cùng ngụ quận 2), Võ Minh Dương (18 tuổi), Dương Trần Đức Thịnh (20 tuổi, cùng ngụ quận 9), Phạm Văn Phú (17 tuổi, trú huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Chí Tâm (19 tuổi, ngụ Trà Vinh).

Băng nhóm thanh, thiếu niên bị bắt tại cơ quan điều tra 

Theo tường trình của ông T.T.T (44 tuổi, ngụ quận 2, là người đồng tính), việc ông bị các đối tượng đánh đập dã man, cướp xe máy và 1 số tiền mặt xảy ra cách đây khoảng 4 tháng. Nhưng vì xấu hổ nên ông không dám đến công an tố cáo băng nhóm trên. Đến ngày 18/12, ông mới đến công an quận 2 tường trình về vụ việc.

Ngay sau khi nghe nạn nhân tố cáo, Công an quận 2 đã lệnh bắt Nguyễn Chí Tâm để điều tra làm rõ vụ cướp. Tại cơ quan điều tra, Tâm thừa nhận cùng đồng bọn thực hiện vụ cướp. Lấy lời khai nhanh, trong ngày 18 – 19/12 lực lượng công an đã tóm gọn 5 đối tượng trên.

Các đối tượng khai nhận, Phạm Văn Phú có quen biết với ông T tại phà Cát Lái. Sau một hồi trò chuyện ông T đã xin số điện thoại của Phú để khi nào rảnh thì mời đi uống cà phê tâm sự.

Sau đó, khi nhận được cuộc gọi của ông T rủ đi uống cà phê, Phú đã rủ thêm Tâm và Minh đi cùng. Trong lúc uống cà phê, ông T đã mời mọc 3 người thanh niên trên đến chỗ vắng để thực hiện hành vi kích dục cho ông. Lúc đầu 3 đối tượng này không đồng ý, sau khi thấy nạn nhân có nhiều tiền nên bọn chúng rủ thêm 3 đối tượng nữa đến để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Lúc này, nhóm thanh niên rủ ông T đến khu đất trống tại KP.2, phường Cát Lái, quận 2 để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi ông T vừa đến nơi thì cả nhóm xông đến đấm, đá túi bụi, sau đó cướp đi 1 xe máy và số tiền mặt và tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Quỳnh MaiBạn có cảm nghĩ gì về "Bị đánh, bị cướp vì muốn 'khoái lạc' tập thể" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin