Bị Đặng Thu Thảo chê không xứng đáng, Hoa hậu Ngân Anh nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/11/2017 16:18:00 +07:00

Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng trước việc bị người tiền nhiệm - Đặng Thu Thảo chê không xứng đáng với vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng.

Lê Âu Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết được tổ chức tại TP.HCM tối 28/10.

Tuy nhiên, sau khi đội vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng, người đẹp sinh năm 1995 đã phải hứng chịu nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều người cho rằng, cô sở hữu nhan sắc thiếu tự nhiên, đặc biệt là ở đôi môi căng phồng.

Đặc biệt, Đặng Thu Thảo - người đẹp đăng quang ngôi vịHoa hậu Đại dương 2014 cũng không phục kết quả trên. Người tiền nhiệm của Ngân Anh nói: "Đã tham gia một cuộc thi nhan sắc thì phản tuân thủ luật lệ đàng hoàng. Một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể lọt sâu vào cuộc thi và đăng quang thì tôi rất bất ngờ. Điều này là không công bằng với các thí sinh khác". Thậm chí, Đặng Thu Thảo còn cho rằng, nên tước vương miện của Ngân Anh vì đã dao kéo.

0

 Đặng Thu Thảo cho rằng Ngân Anh không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước phản ứng của người tiền nhiệm, Hoa hậu Ngân Anh đã lên tiếng. Đầu tiên, cô đồng tình với Đặng Thu Thảo về việc một người phẫu thuật thẩm mỹ không thể đăng quang Hoa hậu trong một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Tuy nhiên, Ngân Anh khẳng định, vẻ đẹp của cô là tự nhiên.

Cô chia sẻ: "Vào tháng 3/2016, khi làm đại diện cho một thẩm mỹ viện, tôi có làm mũi. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã đi tháo phần sụn nhân tạo.

Tôi đã báo cáo điều này với ban tổ chức cuộc thi và cũng đã đi chụp X-quang để khẳng định, trong mũi tôi không có vật thể lạ".

Còn về đôi môi sưng phồng trong đêm chung kết, Ngân Anh nói: "Từ nhỏ, cơ thể tôi đã hay bi dị ứng. Khi thay đổi môi trường sống, da mặt tôi thường bị nổi sần và đôi môi trở nên căng phồng, thiếu tự nhiên.

Trước đêm chung kết, tôi cùng các thí sinh khác có tham gia các hoạt động tại Phan Thiết. Sau đó, môi tôi bị sưng và phần da mặt chỗ hai bên thái dương nổi nhiều nốt sần. Trở về TP.HCM da mặt tôi đã mịn màng trở lại nhưng đôi môi chưa thể về trạng thái tự nhiên.

Hơn nữa, vì môi trên của tôi mỏng nên các chuyên gia trang điểm thường ăn gian bằng cách tô đậm lên. Trong đêm chung kết, chúng tôi phải trải qua rất nhiều phần thi. Cứ sau mỗi lần như thế, khi vào trong cánh gà, các chuyên gia trang điểm lại dặm lại son môi cho tôi, khiến môi trên trở nên dày hơn bình thường".

Dan mang che Hoa hau Dai duong 2017 kem sac hinh anh 1

Vượt qua 33 thí sinh, Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. (Ảnh: Zing).

Ngân Anh cho biết thêm, cô có dịp đồng hành cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tại Mũi Né. "Tôi thấy Thảo khá hòa đồng và thân thiết với một số thí sinh. Chỉ tiếc là tôi và Thảo chưa có cơ hội trò chuyện trực tiếp. Có lẽ vì thế mà Thảo chưa hiểu nhiều về tôi" - Ngân Anh nói.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 nhắn nhủ với người tiền nhiệm: "Tôi mong Thảo có thể mở lòng, truyền lại kinh nghiệm để tôi có thể hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu".

Video: Phần thi ứng xử của Ngân Anh trong đêm chung kết

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !