Bị dẫn trước, U19 Phú Yên vẫn đá ma câu giờ không thèm gỡ hòa

(VTC News) - Bị dẫn trước khi vẫn còn tới 10 phút thi đấu nhưng đội U19 Phú Yên lại khiến các khán giả khó hiểu bằng việc chuyền bóng qua lại câu giờ.

Video: U19 Phú Yên bị dẫn trước vẫn đá ma câu giờ  

Trong trận đấu ở lượt trận đầu tiên bảng B VCK U19 Quốc gia, U19 Hà Nội mở tỉ số vào lưới U19 Phú Yên ở phút 82. Đội bóng phía Nam vẫn còn hi vọng gỡ hòa vì cách biệt chỉ là 1 bàn, tuy nhiên điều bất ngờ là họ lại tỏ ra không hào hứng chút nào với việc dâng cao đội hình tấn công. 

Trong hơn 10 phút còn lại của trận đấu (tính cả bù giờ), U19 Phú Yên chỉ chuyền qua lại ở sân nhà mỗi khi kiểm soát bóng và thực hiện đúng 3 đường chuyền dài lên phía trên khi cầu thủ của họ rơi vào thế bí. Tổng thời gian "đá ma" của U19 Phú Yên ở cuối trận là khoảng 4 phút, còn lại là U19 Hà Nội cầm bóng hoặc trận đấu gián đoạn do cầu thủ Phú Yên nằm sân.

Sau trận đấu này, Ban tổ chức giải U19 Quốc gia đã có phản ánh với VFF về thái độ thi đấu thiếu tích cực của U19 Phú Yên. VFF và BTC giải đã có văn bản nhắc nhở các đội bóng tham dự giải đấu đề cao tinh thần cống hiến, ngăn chặn nguy cơ tiêu cực nhằm giữ gìn hình ảnh của giải và bóng đá trẻ Việt Nam.

Thầy Giôm phát hiện ra Công Phượng mới nhưng không phải ở lò HAGL

Thầy Giôm phát hiện ra Công Phượng mới nhưng không phải ở lò HAGL

Thầy Giôm vừa phát hiện ra cầu thủ còn hay hơn Công Phượng nhưng lại không phải của lò HAGL.
Cầu thủ U19 xoạc trượt, tự gây chấn thương kinh hoàng cho chính mình

Cầu thủ U19 xoạc trượt, tự gây chấn thương kinh hoàng cho chính mình

Cầu thủ của U19 SHB Đà Nẵng gặp chấn thương kinh hoàng sau một tình huống xoạc bóng trượt trong trận đấu ở VCK U19 Quốc gia.
Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU