Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị đàn ong tấn công, một bé gái chết thảm

(VTC News) - Cháu Nhi chuẩn bị dắt xe đến nhà bạn chơi thì bất ngờ bị đàn ong kéo đến tấn công khiến nạn nhân tử vong tại bệnh viện do độc tố quá nặng.

Sáng 25/9, lãnh đạo bệnh viện Quân Y 211 (Gia Lai) xác nhận, tại bệnh viện vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân vừa bị ong đốt. Một bệnh nhân đã tử vong do độc tố quá nặng và bệnh nhân còn lại hiện đang tiếp tục điều trị.

Bi dan ong tan cong, mot be gai chet tham hinh anh 1

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân - Ảnh: Lê Hoàng 

Trước đó, chiều 24/9, cháu Đào Yến Nhi (11 tuổi, trú phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) đang dắt xe để đến nhà bạn chơi, thì bất ngờ xuất hiện 1 đàn ong vò vẽ tấn công và nạn nhân đã hô hoán cầu cứu.

Lúc này, ông Hoàng Văn Chính (tổ 12, cùng phường Thống Nhất, TP Pleiku) nghe tiếng kêu cứu nên đã dùng chiếc chiếu lao vào cứu cháu Nhi. Tuy nhiên, đàn ong tiếp tục tấn công ông Chính và cháu Nhi.

Ngay sau đó, ông Chính đẩy ẵm cháu Nhi cùng chạy vào trong nhà lấy quần áo để xua đuổi và trùm kín người để đàn ong không tấn công nữa. Khi đó, nhiều người xung quanh đã phát hiện nên đã đưa ông Chính cùng cháu Nhi đến bệnh viện Quân Y 211 để cấp cứu.

Đến 19 giờ cùng ngày, cháu Nhi đã tử vong do bị nhiễm độc tố nặng, riêng ông Chính trong trình trạng sốt, choáng, buồn nôn, rốt loạn máu đông, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Người dân nơi đây cho biết, tổ ong đã được phát hiện từ lâu, những người lớn đã có ý định phá bỏ nhưng chưa kịp thì xảy ra việc đáng tiếc trên.

Được biết, gia đình cháu Nhi thuộc diện khó khăn và hiện tại cháu Nhi đang học lớp 5 tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (TP Pleiku).

Video: Vừa thi xong đại học, nữ sinh bị ong đốt nguy kịch

Thanh Hải
Bình luận