Bị dân mạng đồng loạt đổ lỗi gây ra cái chết của bạn trai cũ, đây là động thái của Ariana Grande

Ariana Grande phải khóa phần bình luận trên Instagram sau khi bị "đánh bom" bằng những lời lẽ tố cô gây ra cái chết của Mac Miller.

Mac Miller qua đời vào hôm 7/9 vì nghi vấn dùng chất kích thích quá liều. Nam rapper vật lộn với khoảng thời gian lạm dụng chất kích thích từ nhiều tháng trước khi chia tay với Ariana Grande. Cặp đôi hẹn hò được 2 năm, chia tay vào tháng 5 năm nay và chỉ 1 tháng sau đó, Ariana Grande bất ngờ đính hôn với nam diễn viên Pete Davidson.

Sau khi tin tức về cái chết của Mac Miller được công bố, có rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội đăng những dòng thông điệp đổ lỗi Ariana gây ra cái chết của bạn trai cũ. Hiện tại, nữ ca sĩ phải khóa phần bình luận trên tài khoản Instagram.

Bi dan mang dong loat do loi gay ra cai chet cua ban trai cu, day la dong thai cua Ariana Grande hinh anh 1

 Ariana Grande bên bạn trai cũ Mac Miller.

Không chỉ Instagram mà trên Twitter, nhiều người cũng để lại những dòng cay nghiệt cho Ariana Grande: "Cô đã gây ra điều này cho anh ấy. Tôi không thể tin được. Cô nên cảm thấy tự ghê tởm đi. Cô đối xử với anh ấy thật tồi tệ, quẳng anh ấy ra vỉa hè như thể anh ấy chẳng là gì cả", "Tôi không quan tâm người khác nói gì, tôi cho rằng cô có lỗi 100% trong việc này", "Ariana Grande và Pete Davidson, tôi mong hai người cảm thấy thật suy sụp"...

Bi dan mang dong loat do loi gay ra cai chet cua ban trai cu, day la dong thai cua Ariana Grande hinh anh 2

Nhiều cư dân mạng đổ lỗi cho Ariana Grande trên mạng xã hội. 

Nguồn tin của trang Entertainment Tonight cho biết, Ariana Grande đang rất đau buồn về cái chết của Mac Miller: "Mặc dù họ đã chia tay, Ariana vẫn luôn cố giúp đỡ anh ấy cai nghiện".

Hồi tháng 5 năm nay, nữ ca sĩ từng lên tiếng phản bác trên Twitter, khi cô bị đổ lỗi gây ra vụ việc Mac Miller bị bắt vì lái xe khi say:

"Tôi không phải một bảo mẫu, một người mẹ hay người phụ nữ cảm thấy cần làm công việc đó. Tôi đã chăm sóc cho anh ấy, cố gắng hỗ trợ anh ấy cai nghiện, cầu nguyện cho anh ấy lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, và đương nhiên tôi sẽ luôn làm thế. Nhưng hành động bôi bác, đổ lỗi cho phụ nữ vì một người đàn ông thiếu khả năng giữ tỉnh táo là một vấn đề lớn.

Làm ơn hãy ngừng làm việc đó. Tất nhiên tôi không chia sẻ sự đáng sợ và khó khăn về những gì đã xảy ra, nhưng thật sự mọi chuyện đã rất kinh khủng. Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện bằng tất cả sự chân thành, mong cho anh ấy tìm được lối thoát và bất cứ người phụ nữ nào ở vị trí như tôi cũng thế".

Bi dan mang dong loat do loi gay ra cai chet cua ban trai cu, day la dong thai cua Ariana Grande hinh anh 3

 Ariana Grande bên vị hôn phu hiện tại Pete Davidson.

>>> Đọc thêm: Bạn trai cũ Ariana Grande đột ngột qua đời ở tuổi 26

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU