Bị đâm hỏng Mercedes, nữ tài xế hành động đẹp, không bắt đền lái xe ba bánh

Sống đẹpThứ Tư, 21/04/2021 20:24:28 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù xe bị hư hỏng sau khi bị xe ba bánh đâm phải nhưng nữ tài xế xe Mercedes vẫn không yêu cầu lái xe ba bánh bồi thường dù tiền sửa chữa không nhỏ.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao vụ nữ tài xế xe Mercedes có hành động đẹp khi không yêu cầu tài xế xe ba bánh tự chế chở gạch bồi thường sau va chạm giữa hai xe. Điều đáng nói, vụ va chạm khiến xe Mercedes bị hư hỏng. Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 20/4.

Chiều 21/4, trả lời PV VTC News, nữ tài xế xe Mercedes cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe của chị đang chạy trên cầu An Dương (TP Hải Phòng) thì bị xe ba bánh tự chế đâm trúng.

"Lúc đó tôi cũng hoảng sợ nhưng may mắn người không bị sao", nữ tài xế nói.

Bị đâm hỏng Mercedes, nữ tài xế hành động đẹp, không bắt đền lái xe ba bánh  - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Cũng theo nữ tài xế, lúc đầu, chị cũng làm căng để lái xe ba bánh tự chế có trách nhiệm, rút kinh nghiệm cho những lần tham gia giao thông tiếp theo. Tuy nhiên, nữ tài xế này nghĩ tới hoàn cảnh khó khăn của gia đình người lái xe nên sau đó không yêu cầu lái xe ba bánh phải bồi thường cho mình tiền sửa chữa xe.

Hiện tại, xe của chị đang trong xưởng để sửa chữa. Mặc dù không tiết lộ số tiền sửa chữa nhưng nữ tài xế này cho hay "con số là tương đối".

Theo tìm hiểu của PV, tại hiện trường, lái xe ba bánh tự chế cũng xin lỗi và gửi lời cảm ơn chân thành tới nữ tài xế xe Mercedes.

Chiều cùng ngày, trả lời PV VTC News, đại diện Đội CSGT-TT Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho hay, sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng CSGT khẩn trương có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi tới nơi, hai bên đã hòa giải xong.

Hai ngày qua, mạng xã hội facebook chia sẻ hình ảnh nắp capo xe Mercedes màu trắng vương rất nhiều viên gạch, đầu xe bị bóp méo sau sự cố va chạm giao thông ở cầu An Dương (huyện An Dương, TP Hải Phòng) với xe ba bánh tự chế chở gạch. Vụ tai nạn khiến giao thông bị ách tắc nghiêm trọng. 

Sau khi hình ảnh kèm thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra lo lắng cho lái xe ba bánh tự chế vì giá trị của xe ô tô không hề rẻ.

Tối 20/4, mạng xã hội chia sẻ thông tin: "Xin gửi mọi người thông tin vụ việc xe Mercedes tại cầu An Dương. Anh chị chủ xe đã miễn truy cứu trách nhiệm xe ba bánh chở vật liệu". Ngay sau đó, nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng dành cho nghĩa cử đẹp của nữ chủ xe Mercedes.

Nguyễn Huệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp