Bị ‘đá’, tung 'ảnh nóng' trả thù bạn gái

(VTC News) - Tung ảnh nóng, chửi rủa, tìm cách trả thù người yêu,… là những hành động xấu xa của một số cánh mày râu sau khi chia tay.

Cô gái Tiểu Ngọc ở thành phố Lạc Thanh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bị một phen chao đảo khi bạn trai mình đăng tải công khai những bức ảnh nóng, riêng tư giữa hai người thời còn yêu nhau.

Thấy mất sỹ diện sau khi bị bạn gái “đá”, gã họ Trịnh đã tìm cách trả thù Tiểu Ngọc khi cho đăng tải những bức ảnh nóng bỏng giữa hai người thời còn yêu nhau. Trước đó, hắn dùng những bức ảnh này để tống tiền gia đình Tiểu Ngọc nhưng không thành.

Hôm 19/6, bố cùng con gái là Tiểu Ngọc tới đồn cảnh sát thành phố Lạc Thanh để kiện gã bạn trai họ Trịnh vì những hành động xúc phạm, sỉ nhục trên.
 Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa


Qua điều tra, cảnh sát thành phố Lạc Thanh đã sớm bắt giữ đối tượng họ Trịnh, 25 tuổi, người tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

“Vào một ngày của tháng 1/2010, tôi quen Tiểu Ngọc khi cô ấy học ở thành phố Thượng Hải, qua nhiều ngày trò chuyện rôm rả trên internet, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm với nhau”, gã họ Trịnh khai với cảnh sát.

“Tháng 6/2011, Tiểu Ngọc tốt nghiệp đại học, phải về làm việc ở thành phố Lạc Thanh theo yêu cầu của bố mẹ cô ấy. Bố mẹ Tiểu Ngọc vốn không thích gả con gái nơi đất khách quê người. Nên dù đã yêu nhau rất lâu, nhưng Tiểu Ngọc vẫn quyết định chia tay tôi.

Tôi vốn có tình cảm sâu đậm với tiểu Ngọc nên khó mà chấp nhận chuyện chia tay, tôi cố van nài, níu kéo cô ấy, nhưng không tác dụng gì. Ngày 1/10/2011,  tôi giả tự sát để hù dọa cô ấy, sợ chuyện không hay nên tiểu Ngọc đã đi tàu đến Thượng Hải thăm tôi.

Tại đây, tôi đã dụ cô ấy vào một căn phòng, khóc lóc, tỏ ra đáng thương để cô ấy mềm yếu và chúng tôi đã làm “chuyện ấy”.  Tôi xin cô ấy cho tôi chụp mấy bức hình khỏa thân để làm kỷ niệm sau này”, gã họ Trịnh kể.


Tháng 11/2011, Tiểu Ngọc lại chủ động đòi chia tay bạn trai. Lần này, Trịnh cầm theo những tấm hình “nóng” đến thành phố Lạc Thanh tìm Tiểu Ngọc trả thù.

Hắn lấy cớ Tiểu Ngọc đã đùa giỡn tình cảm và yêu cầu bồi thường nửa triệu nhân dân tệ, nếu không sẽ tung những tấm hình này lên mạng. Quá bất ngờ trước lời đe dọa của bạn trai cũ, Tiểu Ngọc vội đồng ý với hắn.

Tuy nhiên, Trịnh biết thu nhập của Tiểu Ngọc không cao, nên hắn giảm xuống còn 240.000 nhân dân tệ, cho Tiểu Ngọc trả dần  trong 3 năm, mỗi năm trả 80.000 nhân dân tệ. Trịnh cũng không quên cầm thẻ tín dụng của Tiểu Ngọc

Tháng 2/2012, Tiểu Ngọc báo ngân hàng hủy thẻ rút tiền và đổi số điện thoại khác để gã họ Trịnh khỏi làm phiền.

Liên lạc với tiểu Ngọc không được, gã họ Trình đã không chút chần chừ gửi những bức ảnh nóng cho bạn bè của cô, đồng thời đăng tải lên nhiều trang mạng Trung Quốc.

Gã họ Trịnh đã bị cảnh sát Lạc Thanh bắt giữ vì hành vi uy hiếp, tống tiền.

Ở đâu đó trên thế giới, cũng có những cô gái củng cảnh ngộ giống tiểu Ngọc. Tuy nhiên, họ bị trả thù dã man và thậm tệ hơn rất nhiều.

Cắt đứt ‘nhũ hoa’ bạn gái vì bị ‘đá’

Do chủ động đòi chia tay, một thiếu nữ người Tây An, Trung Quốc bị bạn trai hành hạ trong suốt ba giờ, nhiều cơ quan nội tạng bị đâm thủng và “nhũ hoa” bị cắt.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tịnh Tịnh, 21 tuổi, xin thực tập tại một công ty ở thành phố An Khang, Thiểm Tây và quen biết đồng nghiệp nam Thái Siêu, 25 tuổi. Sau thời gian tìm hiểu, hai người chính thức yêu nhau.

Thái Siêu thường mời Tịnh Tịnh về nhà chơi. Mẹ anh này thường cảnh báo Tịnh Tịnh rằng con trai bà khá nóng tính và khuyên cô không nên giao du với Thái Siêu. Mãi về sau, Tịnh Tịnh mới phát hiện ra Thái Siêu nổi xung tới mức đáng sợ những lúc tranh cãi với mẹ.

Nghe lời bà Thái, Tịnh Tịnh quyết định chia tay người yêu. Quá bực bội khi bị “đá”, vào khoảng 23h ngày 14/5/2011, Thái Siêu cùng với hai người bạn tên Tiền và Lý kéo tới nhà Tịnh Tịnh để gây gổ, thậm chí đe dọa sẽ giết hết cả nhà người yêu.

Tới ngày 15/5, Thái Siêu lại tìm tới. Sau khi lời qua tiếng lại, tên này bỗng lôi phắt Tịnh Tịnh lên xe và đưa về nhà. Hắn dùng dây trói chặt cô gái, dán kín miệng vàtrong suốt ba giờ,hắn dùng dao cứa nhiều vết hai bên đùi, đâm nhiều nơi trên cơ thể, thậm chí cắt hai “nhũ hoa” của nạn nhân...

Bố mẹ Tịnh Tịnh vô cùng đau xót trước tình trạng thê thảm của con mình. Để có tiền chữa bệnh cho con, ông bố Trần Viễn Vinh cầm ảnh Tịnh Tịnh đi khắp nơi để mong nhận được hảo tâm của mọi người. Còn tên sát nhân Thái Siêu đã bị pháp luật xử lý.

Đỗ Hường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN