Bị cướp lúc quay phim: Bận đóng phim, Kim Tuyến chưa trình báo

(VTC News) – Diễn viên Kim Tuyến chưa đến trình báo cụ thể với cơ quan chức năng vì còn đang bận đóng phim.

Ngày 26/6, Thượng tá Nguyễn Văn Qúy – Trưởng Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, liên quan đến nghi án cướp giật trên khu dân cư Trung Sơn, nạn nhân được cho là diễn viên Kim Tuyến cùng những cá nhân liên quan chưa đến trình báo cụ thể, chi tiết vụ việc với cơ quan chức năng.

        Đối tượng cướp (trái) thò tay giật lấy túi xách trên đùi Kim Tuyến

 Đối tượng cướp (trái) thò tay giật lấy túi xách trên đùi Kim Tuyến


“Chúng tôi có nghe thông tin vụ cướp giật, tuy nhiên những người liên quan đến vụ cướp chỉ báo nhanh cho cơ quan công an cấp dưới. Cảnh sát điều tra chưa lấy lời khai nạn nhân, nhân chứng bằng văn bản, lý do họ đưa ra là bận đóng phim nên chưa có thời gian thuận lợi để khai báo” – Thượng tá Qúy nói. 

Diễn viên Kim Tuyến cho biết, khoảng 11h30 ngày 25/6 cô cùng đồng nghiệp Minh Luân tham gia một cảnh quay ngoài trời trên xe mui trần tại đường 9A (Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh) trong bộ phim Hồn lụa của đạo diễn Nguyễn Văn Thảo.

Theo đó, máy quay được gắn trên đầu ôtô nên hai người tự diễn, không có đoàn phim đi chung. Lúc này trên đường có nhiều người đi xung quanh xem diễn viên diễn xuất.


        Một đồng phạm khác của tên cướp bị camrea ghi hình

 Một đồng phạm khác của tên cướp bị camrea ghi hình


Ôtô đang chạy thì một xe máy vượt lên rồi đi chậm lại khiến diễn viên Minh Luân phải dừng xe, sợ va chạm. Bất ngờ lúc này bên hông ôtô xuất hiện xe máy của hai thanh niên khác áp sát, giật phăng chiếc túi xách để trên đùi nữ diễn viên Kim Tuyến.

Diễn viên Minh Luân định đuổi theo nhưng một vài chiếc xe máy khác chạy chậm phía trước như muốn cản đường, khiến tài xế Minh Luân không thể đuổi theo. Kim Tuyến cho biết, chiếc túi hàng hiệu bị tên cướp giật trị giá 1.700 USD cô mới mua, trong túi có vài triệu đồng, thẻ ATM, giấy tờ cá nhân... 

Hình ảnh các đối tượng cướp giật manh động, liều lĩnh đã được camera gắn trên xe quay lại, đây là những chứng cứ quan trọng giúp cơ quan chức năng truy tìm ra thủ phạm, điều tra vụ án trong thời gian sớm nhất.


Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN