• Zalo

Bị cướp dí súng vào đầu, nam nhân viên vẫn 'mặt lạnh như tiền'

VideoThứ Bảy, 29/04/2017 10:06:00 +07:00

Bị tên cướp dí súng vào đầu uy hiếp, nam nhân viên điển trai vẫn bình thản lấy tiền trong ngăn kéo đưa cho hắn, khuôn mặt lạnh lùng không chút cảm xúc.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 21h tối 26/4 tại cửa hàng thức ăn nhanh Jimmy John's, thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ.

Tên cướp vào cửa hàng, vờ gọi đồ rồi bất ngờ rút súng khỏi túi áo chĩa về phía các nhân viên uy hiếp. Nam nhân viên đứng gần tên cướp còn bị hắn dí súng vào đầu.

Chẳng hề nao núng, nam nhân viên này bình thản tháo găng tay, lấy tiền trong ngăn kéo đưa cho hắn, mặt không chút biến sắc.

Hinh anh

Thái độ bình thản đáng kinh ngạc của nam nhân viên trước tên cướp. (Ảnh: Daily Mail) 

Khi đối mặt với những tên cướp có vũ trang, các nhân viên thường sẽ mất bình tĩnh và hoảng sợ. Bởi vậy, khí chất lạnh lùng, có phần ngang tàng của anh chàng nhân viên trong clip khiến cư dân mạng kinh ngạc.

Về phần tên cướp, cảnh sát thành phố Kansas cho biết đã bắt giữ nghi phạm nhờ thông tin từ quần chúng, tuy nhiên, danh tính của hắn vẫn chưa được tiết lộ.

Phong Linh (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: