Bị cưỡng hiếp tập thể, tai nạn nguy kịch nhưng đó chưa phải là bi kịch khủng khiếp nhất của Lan cave

(VTC News) - Lan cave là nhân vật có số phận thảm khốc nhất trong phim "Quỳnh búp bê" khi không chỉ bị cưỡng hiếp tập thể, bị xe máy đâm mà sau này còn phát điên vì mất con.

Trong phim Quỳnh búp bê, vì gia đình quá nghèo, Lan (Thanh Hương) phải làm gái làng chơi trong động Thiên Thai. Cô phải nói dối bố mẹ là đi làm công nhân và hàng tháng gửi tiền về chữa bệnh cho bố, lo cho em gái ăn học.

Khi động Thiên Thai sụp đổ, Lan trở về quê. Cô mở một tiệm may nhỏ và mong muốn có được một gia đình yên ấm. Tuy nhiên, vào đúng ngày cưới, quá khứ làm gái làng chơi của cô bị phơi bày. Lan khốn khổ vì bị từ hôn, bị nhà chồng hụt sỉ vả, bố mẹ chồng từ mặt, làng xóm dị nghị. Cô còn bị xe máy đâm nhưng chỉ được băng bó qua loa vì gia đình không có tiền đưa đi viện.

Bi cuong hiep tap the, tai nan nguy kich nhung do chua phai la bi kich khung khiep nhat cua Lan cave hinh anh 1

Lan là nhân vật có số phận bi thảm nhất trong phim Quỳnh búp bê.

Khi xem 20 tập đầu của Quỳnh búp bê, khán giả nổi giận với đạo diễn, biên kịch vì để cho nhân vật Lan cave quá khổ sở. Cô không chỉ phải chịu đựng những hành hạ về thể xác mà con chịu rất nhiều đau đớn về mặt tinh thần.

Tuy nhiên, những sự việc đã xảy ra không phải là bi kịch lớn nhất của Lan cave. Trong một chương trình truyền hình, nhà biên kịch Kim Ngân từng úp mở tiết lộ, số phận của gái làng chơi hết thời này còn đau đớn hơn nhiều.

Chị nói: "Quý vị có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra tiếp với Lan không khi cô ấy muốn có con và đi xin con từ một người đàn ông giấu mặt, tuy nhiên, đứa trẻ lại chịu hậu quả nặng nề của chuỗi thời gian Lan hành nghề gái làng chơi. Em bé không kịp cất tiếng khóc chào đời, Lan lại một lần nữa điên dại".

Nhà biên kịch Kim Ngân từng nhiều lần khẳng định, những nhân vật trong phim Quỳnh búp bê đều có thật ở ngoài đời. Và những gì được phản ánh trong phim chỉ là một phần rất nhỏ trong những đớn đau mà họ phải chịu đựng.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News, diễn viên Thanh Hương cũng thừa nhận: "Cuộc đời của Lan không chỉ dừng ở việc bị cưỡng hiếp tập thể, bị gia đình từ mặt, làng xóm coi thường mà còn phải đối diện với nhiều biến cố khủng khiếp hơn".

Trên mạng cũng lan truyền hình ảnh được cho là Quỳnh (Phương Oanh) đau đớn khi nhìn Lan nửa điên nửa tỉnh, vật vã đau đớn tai một bãi tha ma, tìm đứa con không kịp cất tiếng khóc chào đời.

Video: Trích đoạn Lan cave bị cưỡng hiếp tập thể trong phim "Quỳnh búp bê"

Quỳnh búp bê là bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong. Bộ phim xoay quanh số phận nghiệt ngã của những gái làng chơi. Phim đang được phát sóng trên kênh VTV3 và nhận được sự theo dõi lớn từ phía công chúng.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU