Bị cuốn vào máy xay, nam công nhân bị nghiền tử vong

(VTC News) – Anh H. đang sửa băng tải máy xay thì bất ngờ băng tải hoạt động kéo anh H. vào trong khiến anh H. bị nghiền tử vong.

Vụ việc kể trên xảy ra khoảng 8h sáng ngày 8/5 tại Công ty TNHH Lusk – Trường Sơn (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo đó, vào thời điểm kể trên anh Hoàn Văn H. (22 tuổi, công nhân cơ khí của công ty Lusk – Trường Sơn, trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đang sửa chữa băng chuyền của máy nghiền đá thì bất ngờ bằng chuyền hoạt động cuốn anh H. vào trong.
Hiện trường vụ việc anh H. bị máy xay cuốn vào tử vong.

Hiện trường vụ việc anh H. bị máy xay cuốn vào tử vong.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, các công nhân làm cùng với anh H đã đưa anh H ra khỏi khu vực băng tải, đồng thời gọi cấp cứu nhưng anh H đã tử vong trước đó.

Người nhà nạn nhân cho rằng, trong trường hợp công nhân đang sửa và vận hành dây chuyền của băng tải thì không được mở máy vì sẽ rất nguy hiểm.

Thế nhưng, khi anh H. đang ở băng chuyển để sửa chữa thì băng chuyền này bất ngờ hoạt động khiến anh này tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh H. Đến trưa cùng ngày, thi thể anh H được bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Tai nạn kinh hoàng ở Quảng NgãiNguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN