• Zalo

Bị CSGT truy đuổi, nam thanh niên tông thẳng xe ủi

Thời sự Thứ Sáu, 22/04/2016 12:06:00 +07:00

Nam thanh niên bị CSGT truy đuổi với tốc độ cao nên tông vào xe máy ủi khiến nhập viện trong nguy kịch.

(VTC News) - Nam thanh niên bị CSGT truy đuổi với tốc độ cao nên tông vào xe máy ủi và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 21/4, tại thôn Hiệp Hưng, xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nam thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Người dân nơi đây cho biết, vào thời điểm trên Y Răng Êban (24 tuổi, trú Thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’Gar) điều khiển xe gắn máy mang BKS 47H1-05339 chở một thanh niên ngồi sau không đội nón bảo hiểm, lưu thông từ xã Quảng Hiệp về xã Ea Kiết thì bị lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ra hiệu dừng xe kiểm tra. 

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ việc.
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem hiện trường vụ việc. Ảnh: NH

Xe chuyên dụng của CSGT tại hiện trường
Xe chuyên dụng của CSGT tại hiện trường - Ảnh: NH

Tuy nhiên, khi nam thanh niên ngồi sau nhảy xuống xe thì Y Răng Êban tăng ga điều khiển xe bỏ chạy.

Sau đó, một chiến sĩ CSGT đã dùng xe chuyên dụng truy đuổi. Thấy bị truy đuổi, Y Răng Êban rồ ga chạy với tốc độ cao tông vào xe máy ủi đất do anh Nguyễn Mậu Đức (27 tuổi, trú thôn Hiệp Hòa, xã Quảng Hiệp) điều khiển theo chiều ngược lại.

Cú tông mạnh, khiến Y Răng Êban té ngã bất tỉnh và được mọi người đưa vào cấp cứu tại bệnh viện huyện Cư M’gar trong trình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, nên Y Răng Êban được người thân chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu.

Phóng viên ghi nhận tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc và nhiều người tỏ ra bức xúc về việc CSGT truy đuổi người vi phạm khiến xảy ra tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường, điều tiết giao thông và làm rõ vụ tai nạn.

Trao đổi với PV tại bệnh viện, ông Y Kul Byă (bố nạn nhân) cho biết: “Con tôi có uống rượu, hoảng sợ khi gặp CSGT nên bỏ chạy, thế nhưng công an phải làm như thế nào để cho được an toàn, hoặc phạt nặng cũng được chứ truy đuổi kiểu này thì nguy hiểm quá”, ông Y Kul Byă cho biết.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều