Bị CSGT phạt, tự đập nát xe của mình

Khi tổ công tác CSGT CA tỉnh Lai Châu đang xử lý vụ 2 thanh niên không đội MBH thì đối tượng cầm lái có biểu hiện chống đối và dùng đá đập nát chiếc xe của  mình rồi tự ý bỏ đi mặc dù đã được lực lượng chức năng yêu cầu vào làm việc.


» Hà Nội: Thêm 1 vụ côn đồ hung hãn, chống đối CSGT
» Gặp CSGT, giám đốc ‘chỉ đạo’ tài xế cố thủ trong cabin
» Lộ diện nữ tài xế taxi hất CSGT lên nắp ca-pô
» Hà Nội: Nữ tài xế taxi hất tung CSGT lên nắp ca-pô
» Hà Nội: ‘Giang hồ’ đất Cảng tấn công CSGT giữa phố
» CSGT đẩy xe bằng chân giữa đường
» CSGT ngồi 'tám' chuyện nhà dân: Đang chờ xử lý
» Đà Nẵng: Trích 50% tiền phạt cho CSGT làm nhiệm vụ


Vào hồi 10h ngày 20-7, tổ TTKS Trạm CSGT Tuần Giáo thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu gồm đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Đức (Tổ trưởng); Thượng úy Nguyễn Quốc Hải và Trung uý Nguyễn Anh Tuấn làm nhiệm vụ TTKS - XLVP tại Km 14, QL279, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe môtô BKS 27F4-6726 đi theo hướng Tuần Giáo - Điện Biên không đội mũ bảo hiểm.

Phát hiện vi phạm, các đồng chí trong tổ TTKS đã ra hiệu lệnh dừng xe, sau khi kiểm tra người điều khiển không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe và bảo hiểm, tổ TTKS đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định tạm giữ phương tiện theo quy định của pháp luật.

Khi tổ công tác đang làm việc thì đối tượng Tòng Văn Dũng (21 tuổi), trú tại bản Xuân Tre, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng (là người điều khiển phương tiện) đã có biểu hiện chống đối và dùng đá đập nát chiếc xe của mình, sau đó tự ý bỏ đi mặc dù đã được lực lượng chức năng yêu cầu vào làm việc. Vụ việc đã được nhiều bà con nhân dân sống tại khu vực trên chứng kiến và tự nguyện ký tên vào biên bản sự việc để làm chứng.

Hiện vụ việc đang được Trạm CSGT Tuần Giáo phối hợp với Công an xã Búng Lao, huyện Mường Ảng tiếp tục củng cố hồ sơ làm rõ hành vi và xử lý theo quy định của pháp luật

Theo Lê Hoàng
Công an nhân dân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN