Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị CSGT phát hiện dương tính với ma túy, tài xế hốt hoảng nói chỉ uống thuốc đau bao tử

Thời sự Thứ Năm, 21/03/2019 18:45:00 +07:00

Bị CSGT kiểm tra cho ra kết quả dương tính với ma túy, tài xế Nam hốt hoảng, phân trần không sử dụng ma túy mà chỉ uống thuốc đau bao tử.

Chiều 21/3, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý tài xế ô tô, container, xe khách có nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi ra vào cảng KCN Hiệp Phước.

Nhiều tài xế bị CSGT mời vào để kiểm tra nồng độ cồn, test nhanh với ma túy, đồng thời kiểm tra về việc thắt dây an toàn khi tham gia giao thông.

2

 Lực lượng chức năng đang kiểm tra tài xế.

CSGT phát hiện 2 trường hợp tài xế đi container dương tính với chất ma túy. Trong đó, một trường hợp thừa nhận đã sử dụng ma túy trước đó.

Tuy nhiên, trường hợp còn lại là tài xế Nguyễn Văn Nam (SN: 1976, quê Phú Yên) tá hỏa không hiểu vì sao kết quả cho dương tính với chất ma túy.

12

 Công an test nhanh ma túy với cánh tài xế.

Anh Nam cho biết, mình không sử dụng ma túy mà chỉ sử dụng thuốc điều trị đau bao tử.

Ghi nhận từ đơn vị y tế nơi kiểm tra, loại thuốc mà tài xế Nam đang dùng khả năng cho kết quả dương tính rất thấp. Do đó, cơ quan chức năng đã đưa tài xế Nam về trụ sở công an xã để tiếp tục thử nước tiểu.

Cũng trong buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã xử phạt nhiều xe khách, ô tô không tuân thủ thắt dây an toàn trong quá trình điều khiển phương tiện.

Untitled 3

 Tài xế Nam (đội mũ) tá hỏa và cho rằng mình không sử dụng chất kích nhưng cho ra kết quả dương tính. (Ảnh: Ý Nhung)

Trả lời VTC News, Trung tá Bùi Văn Khanh – Phó Đội trưởng Đội CSGT – TT Công an huyện Nhà Bè cho biết, sau nhiều lần ra quân xử phạt liên tục, việc tài xế sử dụng rượu bia, chất kích thích có xu hướng giảm.

“Sau nhiều đợt ra quân kiểm tra thì đến nay, các tài xế đã ý thức chấp hành đúng luật giao thông và không sử dụng chất kích thích, vì vậy số người vi phạm đã hạn chế rất nhiều. Sắp tới, cơ quan chức năng sẽ tăng cường kiểm tra diễn ra liên tục nhằm nâng cao ý thức cho người điều khiển giao thông.”, Trung tá Khanh nói.

Ý NHUNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin